Home / Thần tượng Kpop / Sao Kpop / Với tài năng rap và sáng tác vượt trội, liệu E’Dawn có thể thành công sau khi rời CUBE?

Với tài năng rap và sáng tác vượt trội, liệu E’Dawn có thể thành công sau khi rời CUBE?

Con đường sự nghiệp tương lai của E’Dawn vừa được các chuyên gia Kpop “mổ xẻ”, có vẻ như anh chàng sẽ khó solo thành công.

Ngày 14/11, CUBE chính thức xác nhận E’Dawn sẽ rời công ty và PENTAGON sau scandal hẹn hò cùng HyunA. Sau đó, nhiều giả thuyết cho rằng anh sẽ trở thành nghệ sĩ solo trong tương lai. Nhưng con đường sự nghiệp sắp tới của nam thần tượng này liệu có thành công hay không, vấn đề này vừa được các chuyên gia Kpop “mổ xẻ”.

Trong cuộc phỏng vấn với Sports Seoul, một chuyên gia Kpop đã nói về tương lai của E’Dawn: “E’Dawn là rapper chính của PENTAGON và kĩ năng này của anh ấy không hề tệ. Ngoài ra, kĩ năng biểu diễn và viết nhạc của anh ấy cũng thuộc dạng tốt. Anh ấy vẫn còn rất nhiều điều để thể hiện”.

Một chuyên gia khác chia sẻ: “Tôi nghĩ E’Dawn cần thêm thời gian quảng bá với tư cách là một nghệ sĩ solo hoặc một thành viên trong nhóm nhạc khác để có thể tiếp tục xây dựng lượng fan riêng. Sẽ không dễ dàng gì khi anh ấy đột ngột thông báo solo nếu không tạo cho mình cơ hội xuất hiện trên truyền hình chẳng hạn như chương trình thử giọng hay chương trình tạp kĩ. Điều quan trọng là E’Dawn nên tìm một công ty chủ quản hoặc một người nào đó có thể ủng hộ anh ta hết mình”.

Một chuyên gia nhận định rằng để tiếp tục xây dựng lượng fan riêng, E’Dawn cần nhanh chóng quay lại với các hoạt động âm nhạc hoặc xuất hiện trên truyền hình

XEM THÊM  Rợn người cảnh tượng nhóm nhạc đàn chị của T-ara hát nhảy như không có gì dù vũ công nữ co giật ngay trên sân khấu

Tuy nhiên, cũng có một chuyên gia khác đánh giá tương lai mù mịt của E’Dawn: “Đầu tiên, việc tìm công ty chủ quản sẽ khiến E’Dawn gặp khó khăn. Công chúng có thể ủng hộ anh ta, nhưng dưới góc độ của một công ty thì hành động thừa nhận hẹn hò với HyunA của E’Dawn đã gây ra nhiều bất lợi cho CUBE. Chính vì thế, để tìm ra một công ty muốn làm việc chung với anh ta là điều không hề dễ dàng”.

Chuyên gia này tiết lộ thêm: “Với việc công khai mối quan hệ của mình với HyunA, E’Dawn đã mất đi một lượng fan không nhỏ nhưng lại nhận được sự chú ý từ công chúng. Tài khoản Instagram vừa mới lập của anh ta đã nhanh chóng có hơn 616 nghìn người theo dõi sau scandal này. Tuy nhiên, đây chưa hẳn là những người hâm mộ trung thành của E’Dawn. Đến bây giờ, lượng fan của anh ấy chủ yếu đến từ Nhật Bản và các nước khác trên thế giới. Nếu có ý định hoạt động tại Hàn Quốc thì đây sẽ là một bất lợi vì nhiều người hâm mộ trong nước đã “quay lưng” với E’Dawn sau khi anh thừa nhận hẹn hò với HyunA”.

Việc E’Dawn công khai mối quan hệ của mình với HyunA khiến một chuyên gia cho rằng sự nghiệp sắp tới của nam thần tượng này không mấy sáng sủa
Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...

About The Last Day

Check Also

Dàn line-up của KCON 2019 ở Nhật chính thức hoàn thiện: TWICE, ITZY, IZ*ONE và nhiều cái tên nổi bật khác!

Share now~FacebookTwitteremail Tổng cộng 18 nghệ sĩ, nhóm nhạc Hàn Quốc đã được BTC công …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *