Home / Tin Kpop / TWICE được đề cử giải Daesang tại lễ trao giải âm nhạc của Nhật!

TWICE được đề cử giải Daesang tại lễ trao giải âm nhạc của Nhật!

TWICE cũng là nghệ sĩ Hàn Quốc duy nhất trong năm 2018 lọt top 10 ứng cử viên cho giải “Bài hát của năm” tại lễ trao giải hàng đầu Nhật Bản này.

Theo thông báo mới nhất từ công ty JYP vào ngày 16/11, TWICE sẽ nhận được danh hiệu đầu tiên trong sự nghiệp được trao bởi lễ trao giải “Japan Record Awards”. Lễ trao giải thường niên lần thứ 60 của Hiệp hội Thu âm Nhật Bản vừa công bố danh sách ghi nhận năm 2018, trong đó single tiếng Nhật thứ 3 của TWICE “Wake Me Up” phát hành tháng 5 vừa qua đã được Hội Nhạc sĩ Nhật Bản lựa chọn nhận giải thưởng “Bài hát Xuất sắc”.

Điều này đồng nghĩa với việc TWICE sẽ cùng 9 nghệ sĩ Nhật Bản khác cạnh tranh cho ngôi vị “Bài Hát của năm” tại lễ trao giải “Japan Record Awards” vào ngày 30/12 tới.

Single tiếng Nhật thứ 3 của TWICE “Wake Me Up” phát hành tháng 5 vừa qua đã được Hội Nhạc sĩ Nhật Bản lựa chọn nhận giải thưởng “Bài hát Xuất sắc”

Japan Record Awards là một trong những lễ trao giải uy tín nhất Nhật Bản, được ví như Grammy của đất nước mặt trời mọc và được tổ chức thường niên nhằm vinh danh những thành tựu nổi trội trong năm của Hiệp hội Nhạc sĩ Nhật Bản. Hạng mục cao nhất của lễ trao giải này là “Bài hát của năm”. Nhóm nhạc EXILE hiện đang nắm giữ kỷ lục với 4 lần chiến thắng hạng mục này.

XEM THÊM  4 thành viên Wanna One tái ký hợp đồng với Swing Entertainment sau khi nhóm tan rã, tiếp tục hoạt động như một nhóm nhỏ?

Single “Wake Me Up” của TWICE vinh dự góp mặt trong danh sách top 10 đề cử nhờ thành tích “khủng” trong năm qua: chứng nhận Bạch kim Kép (hơn 500.000 bản được tiêu thụ).

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...

About The Last Day

Check Also

BTS và TWICE, ai được vinh danh trong ngày 2 nhóm kỷ niệm ngày thắng cúp đầu tiên?

Share now~FacebookTwitteremail Trận chiến giữa BTS, TWICE và BlackPink, ai là người giành cúp? Hôm …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *