Home / Tin Kpop / Vì scandal của Jimin (BTS), đại diện của Big Hit gặp mặt xin lỗi các nạn nhân trong vụ đánh bom nguyên tử

Vì scandal của Jimin (BTS), đại diện của Big Hit gặp mặt xin lỗi các nạn nhân trong vụ đánh bom nguyên tử

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Big Hit Entertainment đã gặp mặt những nạn nhân của vụ đánh bom nguyên tử để xin lỗi và giải thích về những lùm xùm vừa qua.

Ngày 16/11 vừa qua, một đại diện từ Big Hit Entertainment đã có mặt tại quận Hapcheon, một khu vực thường được gọi là “Hiroshima của Hàn Quốc” và nơi sinh sống của hơn 70% nạn nhân của vụ nổ bom nguyên tử tại Hàn. Một giám đốc của Big Hit Entertainment, đạo diễn Lee Jin Hyung đã tổ chức một cuộc họp riêng với khoảng 10 cá nhân từ Hiệp hội Nạn nhân Bom nguyên tử Hàn Quốc.

Đại diện Big Hit Entertainment cho biết: “Chúng tôi cảm thấy cần phải đích thân xin lỗi các nạn nhân của bom nguyên tử, những người đã cảm thấy bị tổn thương. Khi đó, chúng tôi không hề cố ý gây tổn hại. Nếu có ai cảm thấy đau đớn vì chiếc áo sơ mi có chứa hình ảnh của vụ đánh bom, chúng tôi thành thật xin lỗi”. 

Trước những câu hỏi của truyền thông, ông Lee Jin Hyung đã thẳng thắn bác bỏ: “Đây là nơi chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi cá nhân đến hiệp hội và các nạn nhân của vụ ném bom, không phải là nơi dành cho giới truyền thông”, và không đưa ra thêm bất kỳ bình luận nào. Sau cuộc họp, đại diện của hiệp hội đã đưa ra nhận xét: “Các nạn nhân của vụ đánh bom rất thấu hiểu và đồng cảm với hàng loạt sự kiện đang diễn ra”. 
Như nhiều bạn đã biết, vụ việc các phương tiện truyền thông Nhật Bản tố cáo thành viên Jimin (BTS) mặc áo sơ mi mô tả các chủ đề liên quan đến ngày giải phóng có chứa hình bom nguyên tử đã khiến BTS và Big Hit Entertainment gặp không ít rắc rối. Hiện các hoạt động của BTS tại Nhật đang bị gián đoạn khiến cả fandom vô cùng lo lắng.
Theo: tinnhac
Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

K-net tức điên khi thấy idol tham gia Seoul Music Awards 2019 đối mặt nguy hiểm từ pháo hoa của BTC mà không có cảnh báo nào

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Có thể dễ dàng nhận thấy các thần tượng đều cực kỳ hoảng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.