Home / Tin tức chung / BLACK PINK và iKON xác nhận tham gia MMA 2018, đây là 2 nhóm cùng với BTS ‘ôm’ Daesang của giải?

BLACK PINK và iKON xác nhận tham gia MMA 2018, đây là 2 nhóm cùng với BTS ‘ôm’ Daesang của giải?

Việc hai nhóm nhạc thành công của YG năm vừa qua là BLACKPINK và iKON xác nhận tham dự MMA khiến dự đoán của fan được củng cố thêm.

Mới đây, lễ trao giải âm nhạc thường niên MelOn Music Awards đã công bố dàn line-up tiếp theo trong năm nay gồm hai nhóm nhạc đình đám được đông đảo người hâm mộ mong đợi: BLACKPINKiKON.

Thông tin này khiến các fan vô cùng phấn khích vì trước đó, các nghệ sĩ nhà YG đã không xuất hiện trong các lễ trao giải gần đây và cũng đã xác nhận không tham gia MAMA 2018 dù đã có một năm vô cùng thành công.Với việc 3 nhóm nhạc đã xác nhận tham gia MMA 2018 gồm BTS, BLACKPINK và iKON, người hâm mộ đều đồng tình và dự đoán đây cũng sẽ là những chủ nhân của các giải Daesang năm nay.

Theo đó, siêu hit “Love Scenario” của iKON sau khi đã càn quét tất cả các BXH, tạo hiệu ứng khủng trong suốt nhiều tháng được dự đoán sẽ giành giải “Bài hát của năm”.

Daesang “Nghệ sĩ của năm” được cho là sẽ không thể tuột khỏi tay 7 chàng trai BTS.

Một nhân tố đáng chú ý của năm nay chính là album “SQUARE UP” của BLACKPINK được dự đoán sẽ ẵm giải “Album của năm”. Sở dĩ có những phỏng đoán như vậy vì MMA là một lễ trao giải dựa hoàn toàn trên doanh số digital, không dựa vào lượng bán đĩa cứng và album “SQUARE UP” cũng đã tích lũy được hơn 1,4 tỷ điểm nhờ sức nóng của hit “DDU-DU DDU-DU” và “Forever Young”.

XEM THÊM  BTS đẳng cấp đến mức Billboard phải dành cả hạng mục riêng để đưa tin về nhóm

Album “SQUARE UP” của BLACKPINK là ứng cử viên sáng giá cho giải “Album của năm” tại MMA năm nay

MV “Love Scenario” – iKON”Love Scenario” của iKON được dự đoán 90% sẽ giành “Bài hát của năm”

BTS gần như nắm chắc giải “Nghệ sĩ của năm”

Một điều trùng hợp khác đó là iKON và BLACKPINK là hai nghệ sĩ đã giành giải “Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất” lần lượt tại hai lễ trao giải MMA của năm 2015 và 2016. Cùng chờ đợi đến ngày 1/12 tới đây để xem BLACKPINK và iKON có mang về cho mình những tượng vàng Daesang danh giá hay không nhé!

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...

About The Last Day

Check Also

Những idol đại diện cho vẻ đẹp đặc trưng của các công ty giải trí Hàn Quốc

Share now~FacebookTwitteremail SM thích kiểu “nhan sắc siêu thực” còn gu của JYP là nét …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *