Home / Thần tượng Kpop / Nhóm nhạc Kpop / Concert của iKON tại Indonesia hỗn loạn đến mức cảnh sát phải ra tay can thiệp

Concert của iKON tại Indonesia hỗn loạn đến mức cảnh sát phải ra tay can thiệp

Sự nồng nhiệt của người hâm mộ iKON đứng bên ngoài địa điểm tổ chức concert tại Indonesia đã buộc cảnh sát phải can thiệp chỉ để tránh phát sinh khác.

2018 đánh dấu một năm hoạt động cực kì chăm chỉ và vô cùng hiệu quả của iKON, sắp tới đây nhóm sẽ tiếp tục comeback lần thứ 4 trong năm với một repackage album khép lại chuỗi series “New kids” phát hành ngày 31/12. Trong khoảng thời gian này, iKON tập trung cho “2018 Continue Tour”, điểm dừng chân mới nhất của 7 anh chàng đó chính là Jakarta-Indonesia. Trước khi buổi concert diễn ra, vé cho toàn bộ đêm diễn đã tẩu tán sạch sẽ, rất nhiều người hâm mộ đã gửi yêu cầu đổi sang một địa điểm lớn hơn hoặc bổ sung thêm một đêm diễn nhưng do những vấn đề liên quan, phía YG Entertainment không thể đáp ứng được nguyện vọng trên.

Tuy không thể vào bên trong để cổ vũ trực tiếp iKON, những người hâm mộ không có vé cũng đã tìm được một cách thay thế, đó chính là đứng bên ngoài địa điểm biểu diễn và cổ vũ suốt buổi biểu diễn, hệt như họ đang được trực tiếp xem iKON vậy. Cảnh sát đã buộc phải có mặt, nhưng chỉ để phòng sự cố phát sinh mà thôi Người hâm mộ đứng rất đông bên ngoài buổi biểu diễn 

Với cảnh tượng không thể quên này, Yang Hyun Suk đã đăng tải video trên Instagram của mình với dòng caption: “Cảm ơn Jakarta. Thật cảm động bởi những người hâm mộ đã hát theo bên ngoài hội trường ~ hãy gặp lại nhau nhé”

Cảnh tượng này còn khiến cộng đồng Kpop ấn tượng vì sự hâm mộ cuồng nghiệt của người hâm mộ iKON và thể hiện sự ủng hộ với họ, hy vọng người hâm mộ tại Indonesia sẽ được gặp lại iKON trong thời gian sớm nhất tại một địa điểm lớn hơn nhiều lần.

XEM THÊM  Mặc lùm xùm gian lận, hit "BBoom BBoom" của MOMOLAND vẫn băng băng cán mốc 200 triệu view

Theo: Kclive

Loading...

About The Last Day

Check Also

Cần bao nhiêu tiền để mời các idol K-pop về biểu diễn?

Share now~FacebookTwitteremail Theo thông tin ghi nhận, hiện tại chi phí mời giới thần tượng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *