Home / Thần tượng Kpop / Sao Kpop / Động tác hời hợt của Jennie (Black Pink) khi diễn cùng nhóm lại lần nữa khiến cô nàng bị gọi mắc bệnh ‘công chúa’

Động tác hời hợt của Jennie (Black Pink) khi diễn cùng nhóm lại lần nữa khiến cô nàng bị gọi mắc bệnh ‘công chúa’

Đồng thời, các fan cũng dành lời khen ngợi cho 3 thành viên còn lại vì phong thái biểu diễn chuyên nghiệp bất chấp lịch trình dày đặc.

Đây cũng không phải lần đầu tiên thành viên Jennie của BLACKPINK nhận chỉ trích vì thái độ hời hợt khi biểu diễn. Trong concert đầu tiên của nhóm mang tên “IN YOUR AREA” vào ngày 11/11 vừa qua, các fan đã nhận ra Jennie không hề nhảy hết sức mình xuyên suốt màn biểu diễn ca khúc “Boombayah” của nhóm.

Fancam ghi lại màn trình diễn “Boombayah” vào ngày 11/11, Jennie lộ rõ vẻ thờ ơ với các động tác nhảy (chú ý phút 0:49 và 3:02)

Được YG xây dựng cho hình ảnh “công chúa” nhưng có vẻ như Jennie đang có thái độ không được nhiệt tình cho lắm?

Loading...

“Boombayah” là một ca khúc sôi động với những động tác vũ đạo mạnh mẽ nhưng Jennie lại mang đến một hình ảnh có phần mệt mỏi, uể oải. Thậm chí trong nhiều khoảnh khắc khi quên lời, cô nàng lại có phản ứng khá kém chuyên nghiệp khi chỉ biết cười trừ và … chỉnh lại tóc! Dù biết lịch trình của BLACKPINK – một trong những nhóm nhạc nữ hàng đầu hiện nay – là vô cùng dày đặc nhưng chính người hâm mộ cũng có thể nhận thấy 3 thành viên Jisoo, Rose và Lisa đều trình diễn hết mình và nhập tâm.

Sự khác biệt của động tác múa lửa trong “Playing With Fire” giữa Jisoo, Lisa, Rose và Jennie

Không chỉ vậy, việc Jennie được mặc bộ trang phục nổi bật trong màn trình diễn này nói riêng và xuyên suốt concert cũng như các sự kiện khác nói chung khiến các BLINK (tên fan BLACKPINK) không khỏi hoài nghi về sự thiên vị “quá đà” mà YG dành cho thành viên này.

XEM THÊM  MV của Black Pink lại vừa lập kỷ lục mới trên Youtube

Theo: Trí Thức Trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *