Home / Thần tượng Kpop / Sao Kpop / Sau 4 năm rời EXO, Luhan lần đầu tiết lộ lý do rời nhóm: Không phải sức khỏe hay bệnh tật như mọi người nghĩ!

Sau 4 năm rời EXO, Luhan lần đầu tiết lộ lý do rời nhóm: Không phải sức khỏe hay bệnh tật như mọi người nghĩ!

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Lý do để cựu thành viên EXO quyết định rời nhóm đó là anh chàng muốn ‘có thể bay cao ở một vùng trời rộng lớn hơn’.

Gần đây, cựu thành viên EXO – Lộc Hàm đã có một buổi phỏng vấn với trang tin tức Sina để chia sẻ về công việc và cuộc sống hiện tại sau khi đã hoàn thành tour diễn mới nhất.

Tại đây, anh chàng “nai nhỏ” không ngần ngại chia sẻ về nhóm nhạc cũ của mình – EXO, một trong những vấn đề khá nhạy cảm đối với Lộc Hàm mỗi khi đối diện với báo chí, truyền thông. Nói về việc rời khỏi EXO và việc chấm dứt các hoạt động quảng bá tại Hàn Quốc, anh chàng miêu tả bằng 3 cụm từ: tự do, kinh nghiệm và phát triển.
Giải thích về lý do rời nhóm và trở về Trung Quốc, Lộc Hàm nói: “Đó là vì bản thân tôi, để tôi được trưởng thành và tôi cần được bay cao ở một vùng trời rộng lớn hơn”. Có thể thấy, cựu thành viên EXO đã đưa ra một câu trả lời rất khéo léo nhưng cũng không hề rời xa vấn đề. Nếu như hoạt động ở Hàn với cường độ làm việc cao, lương bổng hạn chế và bị quản lý nghiêm ngặt, thì trở về Trung Quốc có lợi thế hơn rất nhiều. Trung Quốc là một thị trường rộng lớn, giàu có, là mảnh đất hứa đối với những ai muốn hoạt động âm nhạc và giải trí. Không những thế, các công ty quản lý tại đại lục không quá “quân phiệt” như nền công nghiệp thần tượng K-POP. Rõ ràng, so với việc hoạt động ở Hàn thì trở về Trung Quốc là một lựa chọn có lợi cho cá nhân Lộc Hàm. Vào năm 2014, cộng đồng EXO-L sốc toàn tập khi nhận được tin Lộc Hàm – một trong những thành viên được o bế nhất EXO đã chính thức rời nhóm sau 1 thời gian xáo trộn về công việc. Lý do được anh chàng đưa ra đó là thường xuyên gặp vấn đề về sức khỏe, chóng mặt, ăn uống thất thường và kiệt sức vì công việc. Ngoài ra, sự phân biệt đối xử giữa các thành viên Hàn và Trung, phân chia thu nhập bất hợp lý cũng là một lý do để nam thần tượng dứt áo ra đi.

Theo: tinnhac

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

BXH giá trị thương hiệu girlgroup tháng 2/2019: GFriend cạnh tranh top 3 cùng Black Pink và TWICE

Share now~FacebookTwitteremail Trong khi đó, Red Velvet cũng gây ngỡ ngàng khi bị đẩy rơi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *