Home / Tin Kpop / Thành viên đầu tiên của CLC được CUBE cho solo: Không phải là cô nàng nổi bật nhất nhóm Yeeun!

Thành viên đầu tiên của CLC được CUBE cho solo: Không phải là cô nàng nổi bật nhất nhóm Yeeun!

Cư dân mạng vô cùng bất ngờ trước thông tin CUBE Entertainment để Elkie debut solo thay vì Yeeun như nhiều người vẫn tưởng.

Mới đây, CUBE Entertainment chính thức thông báo tới công chúng về kế hoạch solo của Elkie – một thành viên người Hồng Kông của CLC.

Loading...

Theo đó, Elkie sẽ trở thành “mẩu” đầu tiên của CLC được debut với tư cách là nghệ sĩ solo. Cô nàng sẽ phát hành một digital single vào ngày 31/12 sắp tới. Khác với phong cách girlcrush, lạnh lùng thường thấy của CLC, Elkie sẽ mang đến một ca khúc mang đậm hơi thở của sự trưởng thành, sâu sắc. Phần lớn fan K-POP đều cảm thấy khá bất ngờ với quyết định này của CUBE. Trước đây, nhiều người cho rằng Yeeun sẽ là thành viên đầu tiên của CLC được debut solo. Trong đợt comeback “Black Dress”, Yeeun đã tạo nên một cơn sốt khi lột xác với mái tóc ngắn siêu quyến rũ và cá tính. Thần thái trên sân khấu của Yeeun cũng khiến cư dân mạng liên tưởng đến đàn chị HyunA. Ngược lại, Elkie chưa đạt được độ nổi tiếng như Yeeun. Để Elkie tung ca khúc solo là một nước cờ khá mạo hiểm của CUBE Entertainment. Thời gian gần đây, sự nghiệp của CLC gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm bài hit để tạo dấu ấn trong lòng công chúng. Mặc dù các cô gái đã debut được hơn 3 năm, danh tiếng của CLC lúc này đang bị đàn em cùng công ty là (G)I-DLE lấn át.

XEM THÊM  Thần tượng người Thái Lan bỗng dưng gây sốt nhờ câu hỏi "không thể tin được" của fan

Theo: tinnhac

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *