Home / Thần tượng Kpop / Nhóm nhạc Kpop / Mức độ chênh lệch về độ nổi tiếng của thành viên Black Pink: Chỉ đúng một người được hỏi nhắc đến Jisoo!

Mức độ chênh lệch về độ nổi tiếng của thành viên Black Pink: Chỉ đúng một người được hỏi nhắc đến Jisoo!

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Một trang tin tức hỏi ngẫu nhiên các bạn trẻ trên đường phố về cô gái mà họ thấy nổi bật nhất trong Hắc Hường. Kết quả ‘Jennie>>>>>>> Lisa~Rosé>>>>>>>Jisoo’ đã khiến nhiều người hâm mộ phải suy ngẫm.

Từ trước đến nay, YG luôn định hình phát triển Black Pink theo hướng “nhỏ giọt”, thế nên công chúng và đặc biệt là người hâm mộ lúc nào cũng tò mò, chờ đón sự xuất hiện của nhóm.

Thông qua cuộc khảo sát từ một trang tin tức, nhiều bạn trẻ cho hay họ biết đến Black Pink vì nhóm đang là ngôi sao rất “hot” dạo gần đây.

Khi được hỏi về việc Black Pink bao gồm những thành viên nào, chẳng biết có vô tình hay không nhưng cô gái được gọi tên đầu tiên luôn là Jennie, sau đó mới là bộ ba ngẫu nhiên Lisa, RoséJisoo. Một câu hỏi nữa cũng trả về kết quả khiến người hâm mộ ngạc nhiên. Đó là trong số 4 cô gái này, người được khảo sát nghĩ ai là thành viên nổi bật nhất. Phần đông ý kiến đều cho rằng đó là Jennie.
Lời khen mà các bạn trẻ dành cho Jennie nhiều vô số kể, tựu trung lại chủ yếu ca ngợi nữ thần tượng có khuôn mặt xinh đẹp, vừa dễ thương vừa sexy, đường nét và các bộ phận cơ thể có nhiều nét cuốn hút, thời trang luôn phủ đầy hàng hiệu, khả năng rap – hát ổn, trình ngoại ngữ ấn tượng và có thần thái đặc trưng của nghệ sĩ YG. Trong lúc ca ngợi nữ thần tượng, có người còn hùng hồn nhận định “không phải một nửa sự nổi tiếng của Black Pink là nhờ có Jennie đem lại hay sao!”.

Hai thành viên được cho là “hot” sau Jennie, chính là RoséLisa. Nếu như Rosé được khen ngợi ở kỹ năng hát hò, tông giọng, đặc biệt là trình vũ đạo hiếm thấy ở một main vocal thì Lisa chiếm lấy trái tim công chúng nhờ vẻ ngoài như búp bê, chân dài, tính cách cuốn hút, tài nhảy cực đỉnh, giàu năng lượng và thái độ làm việc chăm chỉ, tích cực.Riêng thành viên Jisoo bị người tham gia khảo sát “lạnh nhạt” ít nhiều khi chỉ có đúng một bạn trẻ cho rằng nữ thần tượng nổi bật trong Black Pink. Đáng buồn hơn, không ai buồn nói về sức hút mà Jisoo sở hữu cũng như những nét cá tính khác biệt mà chỉ chị cả Hắc Hường mới có. Bạn có thể xem đoạn phỏng vấn đường phố ngẫu nhiên trong clip bên dưới.

Theo: tinnhac

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

BXH giá trị thương hiệu idol nữ tháng 2/2019: Jennie (Black Pink) vẫn hot nhất, tân binh 1 tuần tuổi ITZY chứng tỏ sức hút khủng

Share now~FacebookTwitteremail Đáng chú ý là cả 5 thành viên của ITZY dù mới debut …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *