Home / 360Netizenbuzz / Tranh cãi dữ dội xảy ra sau khi Baekhyun (EXO) bị saesang tố thô lỗ và xem thường người khác

Tranh cãi dữ dội xảy ra sau khi Baekhyun (EXO) bị saesang tố thô lỗ và xem thường người khác

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Ngay sau khi được đăng tải, câu chuyện này đã tạo nên hai luồng phải ứng trái chiều từ cư dân mạng và không ít fan EXO!

Mới đây, Baekhyun (EXO) bất ngờ bị chính sasaeng fan lên tiếng công kích vì không hài lòng với thái độ của anh. Sự việc bắt đầu bùng nổ dữ dội khi một cư dân mạng chia sẻ một loạt bài đăng từ sasaeng fan của Baekhyun lên một diễn đàn trực tuyến của Hàn Quốc. Trong những bài đăng này, những người tự nhận “từng là sasaeng của Baekhyun” đã kể ra một loạt sự kiện chứng minh thành viên EXO đã đánh mất tính cách tốt đẹp ban đầu. Bài viết này được cư dân mạng đăng tải với tiêu đề “Cách Baekhyun cư xử với sasaeng“. Bên trong bài viết, người đăng đã chia sẻ một loạt ảnh chụp màn hình lần lượt có nội dung như sau:

Tôi từng là một sasaeng fan. Tính cách của anh ta hoàn toàn giống với những gì mà mọi người nhìn thấy. Anh ta thô lỗ, phớt lờ những gì mà người hâm mộ nói và cực kỳ lạnh lùng. Anh ta không bao giờ nhận bất kỳ lá thư nào. Các thành viên khác đều chân thành xin lỗi mỗi khi quản lý bảo họ đừng nhận thư. Hoặc nếu họ biết mặt bạn, họ sẽ bí mật nhận nó. Nhưng Baekhyun không bao giờ che giấu cảm xúc của mình và luôn phớt lờ người hâm mộ. Tất cả những gì họ muốn chỉ là chào hỏi, nhưng anh ta luôn lạnh lùng đến nỗi ngay cả but-sunni cũng phát chán và lần lượt bỏ đi hết“.Tôi vừa tham gia show âm nhạc cuối cùng của EXO trong lần quảng bá này. Tôi đã nhờ một người quản lý làm việc cùng tôi xin dùm chữ ký của Baekhyun. Quản lý của tôi từng làm việc tại SM trong một vài năm và quen biết tất cả các nhân viên của EXO, vì vậy tôi đã nhờ anh ấy xin chữ ký của Baekhyun. Quản lý của tôi đã nhờ stylist của nhóm, và một tiếng sau đó anh ấy quay trở lại với chữ ký của một thành viên khác. Tôi hỏi tại sao lại không phải là chữ ký của Baekhyun và anh ấy nói rằng stylist cho biết cô ấy sợ hãi đến mức không dám mở miệng hỏi xin. Cô ấy bảo rằng mình có thể lấy chữ ký của tất cả các thành viên khác, nhưng Baekhyun thì rất khó. Đó chính là lúc tôi nhận ra sự thật. Quản lý của tôi cũng nói rằng Baekhyun thực sự rất thô lỗ… rằng nếu không thích thì anh ta sẽ không bao giờ cho chữ ký… rằng anh ta không thích tặng chữ ký cho người khác“.Bầu không khí căng thẳng trong phòng chờ EXO thực sự rất nghiêm trọng, và ngay khi Baekhyun bước vào anh ta liền nói rằng: “Khốn kiếp, con đ* đó lại tới đây nữa hả?”. Các thành viên khác chỉ gật đầu, và bạn tôi đã sốc nặng sau khi nghe anh ta chửi thề trong khi mọi người vẫn đang ngồi đó và ai cũng có thể nghe thấy hết những gì anh ta nói“.Nếu có thể xin hãy lan truyền bức ảnh này!

Bây giờ thì Baekhyun đang đóng vai nạn nhân trong những chuyện đã xảy ra trên “Inkigayo”. Khi tôi có mặt phòng chờ, anh ta cứ cười khúc khích trong khi đang tán gẫu trên điện thoại. Đừng bắt nạt Joonmyun (Suho) và đừng có phớt lờ anh ấy như vậy. Mọi thứ thật kỳ quặc. Còn nữa, tự kiểm điểm bản thân á? Chính anh đã đi chơi bi-a một ngày trước khi scandal nổ ra đấy nhé ^^ Tôi có nên tung ảnh ra không nào?“.Tôi đã đến “Inkigayo” vào khoảng tháng 2. Dàn MC khi đó là Baekhyun, Lee Yubi, Suho và Kwanghee. Chỗ ngồi của tôi thực sự rất gần với chỗ của các MC, đến mức tôi có thể nghe thấy mọi thứ mà họ đang nói. Trong khi Baekhyun đang nói chuyện với Lee Yubi, một bạn fan ở gần đó đã gọi to: “Oppa !!!!!!!!!!!!! Baekhyun oppa !!!!!!!!!!!!!!! Anh đẹp trai lắm”. Nhưng Baekhyun giả vờ không nghe thấy. “Oppa !!!!!!!!!!!! Nhìn qua đây chỉ một lần thôi anh !!!!!!!!!!!!!!!!!!!”. Anh ta thậm chí còn không nhúc nhích dù chỉ một chút nên tôi đã nghĩ anh ta thực sự không nghe thấy. Nhưng sau đó, Lee Yubi đã chỉ vào các fan và nói rằng: “Họ đang gọi cậu đấy, cậu sẽ không nhìn họ sao?”. Phản ứng của Baekhyun thật hài hước làm sao. Anh ta liền phất tay và nói rằng: “Không. Em không thích”.

Tôi đăng bài này vì không ai tin câu chuyện mà tôi kể về Baekhyun ở “Inkigayo”. Đây là phòng chờ của BTOBBTS. Như mọi người có thể thấy, tất cả họ đều mặc quần áo rất dày. Hôm đó là ngày 23 tháng 2. Nếu bạn hỏi làm thế nào tôi có thể vào được đó, tôi xin trả lời rằng một người quen của tôi là đạo diễn của “Inkigayo”. Tôi đã đến đó cùng với anh ấy. Và tôi không phải là sasaeng“.Anh ta rất nghèo và anh ta là tri kỷ của một tên khốn nạn khá nổi tiếng ở Bucheon, nhưng sau đó anh ta lại được nhận vào một công ty lớn và ra mắt với tư cách là một thần tượng. Nhưng điều thú vị là anh ta nói rằng mình được cast trên đường, nhưng thực tế anh ta được nhận vào công ty nhờ các mối quan hệ từ học viện âm nhạc mà anh ta từng theo học lol Sau đó, anh ta đã đi độn cằm, nâng mũi rồi ra mắt lol Anh ta sẽ không bao giờ có thể ra mắt nếu như không phẫu thuật thẩm mỹ lol Tôi cũng từng học ở học viện đó nên tôi biết rất rõ anh ta lol Người hâm mộ của anh ta đã lan truyền tin đồn rằng anh ta là con trai của một giáo sư âm nhạc hoặc những điều tương tự như vậy, nhưng nó hoàn toàn không đúng chút nào lol“. Người đăng những bức ảnh chụp màn hình này lên diễn đàn trực tuyến sau đó còn chỉ ra rằng, mặc dù Baekhyun đối xử rất thô lỗ với sasaeng nhưng anh lại cực kỳ tử tế với các master fansite – những người thường mang theo máy ảnh khổng lồ. Người này còn ngụ ý rằng nguyên nhân của hành động phân biệt đối xử này có thể là do những món quà xa xỉ mà Baekhyun nhận được từ các master fansite. Người đăng bài đi đến kết luận: “Vậy ra đây là lý do khiến tất cả các sasaeng đều sợ Baekhyun. Nhưng có vẻ như anh ta lại rất thân thiện với các master fansite. Có phải vì họ đã tặng anh ta những món quà đắt tiền không? Master fansite cũng là sasaeng thôi… họ thậm chí còn lên máy bay cùng với thần tượng cơ mà“.

Bài đăng này đã nhanh chóng khiến cư dân mạng và cộng đồng EXO-L nổ ra những ý kiến trái chiều quyết liệt. Nhiều người hâm mộ kiên quyết bênh vực và bảo vệ Baekhyun, tuyên bố rằng dù cho những câu chuyện nói trên là sự thật thì cách cư xử của Baekhyun cũng có thể thông cảm được bởi sasaeng là những kẻ điên rồ, thường xuyên khiến thần tượng khó chịu với những hành động bị cả xã hội lên án.– “Nếu xem xét đến những điều mà bọn sasaeng của EXO làm, không phải Baekhyun vẫn còn quá tử tế sao? ㅋㅋㅋ Nếu lên mạng tìm kiếm ngay bây giờ thì mọi người vẫn có thể đọc được rất nhiều câu chuyện rác rưởi về bọn chúng đấy”

– “Nếu bọn chúng sợ hãi đến vậy thì đừng có bám theo người ta nữa. Không phải chúng ta nên biết ơn nếu bọn sasaeng đó bị trừng trị sao? ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Nếu là bạn, bạn có thể vui vẻ mỉm cười với bọn con gái đi cạo đầu chỉ để vào nhà vệ sinh nam không?”

– “Nếu nghĩ về những chuyện mà bọn chúng đã làm thì chẳng phải phản ứng của Baekhyun rất bình thường sao?”

– “Ngay cả khi đó là sự thật thì mắc gì anh ấy phải tử tế với sasaeng chứ? Không phải bọn chúng chỉ đột nhập vào đó để thỏa mãn nhu cầu của bản thân sao?” Một số fan thậm chí còn cung cấp bằng chứng để chứng minh điều ngược lại.

– “Baekhyun thực sự là người có cách cư xử rất tuyệt vời đấy nhé. Chuyện này xảy ra cùng thời điểm với câu chuyện kể trên. Baekhyun đã bước ra khỏi phòng chờ và đi đến phía sau sân khấu để tập luyện. Có một bậc thềm ở đó nhưng nó thực sự rất tối và còn bị che phủ bởi mấy cái lều nên rất khó để nhìn thấy. Nếu không nhờ Baekhyun thì tôi đã ngã sấp mặt rồi. Tôi đang bước đi ở gần đó và Baekhyun cứ đứng nhìn chằm chằm vào tôi ngay trước bậc thềm. Tôi tự hỏi tại sao anh ấy cứ nhìn mình như vậy, và ngay lúc đó anh ấy đã chỉ xuống sàn nhà. Vậy nên tôi mới không bị thương đấy…” – “Khi chỉ có các thành viên ở trong phòng chờ, tôi không muốn khiến họ cảm thấy khó chịu nên tôi chỉ để lại món tráng miệng trên bàn và chuẩn bị rời đi. Nhưng đột nhiên Baekhyun lại ngừng nói chuyện và quay sang cảm ơn tôi vì món tráng miệng, nên tôi thực sự cảm thấy biết ơn cậu ấy nhiều hơn nữa! Mặc dù đó không phải là chuyện gì quá to tát nhưng thực sự thì với tư cách là em út trong dàn staff – người luôn bị mọi người sai bảo làm cái này cái kia, tôi thực sự rất xúc động vì cách cư xử của cậu ấy” Trong khi đó, cũng có không ít người hâm mộ và cư dân mạng cảm thấy thất vọng trước hành động phân biệt đối xử của Baekhyun. Họ không đồng tình với việc Baekhyun vẫn nhận quà từ fan trong khi rõ ràng anh không hề cần đến chúng.

– “Anh ta hẳn là người cực kỳ tham lam, đến giờ vẫn nhận quà của fan cơ mà”

– “Bởi vì master fansite không khiến anh ta cảm thấy khó chịu và còn tặng cho anh ta những món quà đắt tiền. Đó có thể là một ví dụ cực đoan nhưng nếu suy nghĩ kỹ thì ngay cả đối với bọn tội phạm, nếu bọn chúng đánh bạn, chuyện bạn chỉ trích chúng là điều đương nhiên. Nhưng không có lý do gì để chúng ta mắng chửi những người không đánh mình mà còn tặng quà cho mình nữa chứ lol”

– “À, tôi hiểu rồi, vậy ra đối với anh ta thì master fansite ở một đẳng cấp khác so với sasaeng”

– “Nhưng anh ta thực sự muốn nhận hết tất cả những món quà đó từ người hâm mộ trong khi anh ta kiếm được nhiều tiền hơn họ sao? Chuyện này khiến tôi nhận ra những thành viên tuyên bố không nhận quà từ fan thực sự là những người tuyệt vời”

– “Thực sự thì tôi không thể tin được rằng anh ta vẫn nhận quà từ fan ngay cả khi anh ta kiếm được rất nhiều tiền lol”

Bạn nghĩ gì về tình huống hiện tại của Baekhyun?

Theo: tinnhac

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

Cách Baekhyun (EXO) ‘trị’ sasaeng fan bán thông tin cá nhân của EXO khiến fan này mất luôn tài khoản

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Một bài học đích đáng cho các sasaeng fan trục lợi bất chính …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.