Home / 360Netizenbuzz / YG bị K-net than phiền vì… đăng thêm phiên bản trình diễn MV ‘SOLO’ của Jennie (Black Pink)

YG bị K-net than phiền vì… đăng thêm phiên bản trình diễn MV ‘SOLO’ của Jennie (Black Pink)

YG lại vừa tiếp tục tung một video vũ đạo ca khúc “SOLO” của Jennie phiên bản mới khiến dân mạng bắt đầu thấy nhàm chán.

Ngày 24/11, Jennie đã tiếp tục tung video vũ đạo ca khúc debut của mình mang tên “SOLO”. Đây là một phiên bản khác của “SOLO” với những động tác vũ đạo vừa đáng yêu vừa sang chảnh. Sự tiến bộ về mặt vũ đạo của Jennie ngày càng được chứng tỏ qua những video nhảy này.

“SOLO” – Jennie

Tuy nhiên, nhiều ý kiến dân mang cho rằng lại không muốn YG tung thêm sản phẩm nào về “SOLO” nữa vì sợ rằng ca khúc debut của Jennie sẽ bị “loãng” về cả chất lượng lẫn lượt xem của các sản phẩm:

– “Đây là sản phẩm thứ mấy của “SOLO” rồi ấy nhỉ?”.

– “Jennie xuất sắc quá! Nhưng YG làm ơn đừng tung quá nhiều sản phẩm như vậy chứ”.

– “Đáng lẽ thành tích về lượt xem của Jennie sẽ còn khủng hơn nếu YG không quá tham lam và đăng nhiều sản phẩm liên quan đến “SOLO”!”.

– “Vui thôi, đừng vui quá đúng trong trường hợp này đấy! Hãy để khán giả tập trung vào một số sản phẩm nhất định của Jennie thay vì cứ tung không ngừng nghỉ hết video này đến video khác YG ạ”.

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...
XEM THÊM  Những hình ảnh chứng tỏ vì sao Nancy (MOMOLAND) được mệnh danh là "bông hồng lai" đẹp xuất thần của Kpop cùng với Somi

About The Last Day

Check Also

Happy Face rút đơn kiện YG vì staff ‘MIXNINE’ cúi đầu nhận lỗi

Share now~FacebookTwitteremail Vì các staff của ‘MIXNINE’ đã nhận lỗi, công ty quản lý của …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *