Home / Tin Kpop / Tiếp tục nghi án YG gian lận nhạc số khi Mino (WINNER) ‘giật’ No.1 của Jennie (Black Pink) quá dễ dàng

Tiếp tục nghi án YG gian lận nhạc số khi Mino (WINNER) ‘giật’ No.1 của Jennie (Black Pink) quá dễ dàng

Netizen đang đặt câu hỏi rằng: Phải chăng đây chính là tính toán của YG và MelOn trong suốt thời gian qua?

Hôm qua (26/11), thành viên WINNER – Song Mino chính thức tung album solo đầu tay mang thên “XX”. Đây là một sản phẩm âm nhạc tâm huyết của Mino và các producer tại YG cùng chuẩn bị trong một thời gian dài. Ngay sau khi ra mắt, ca khúc “Fiancé” của Song Mino đã chiếm top đầu các BXH nhạc số. Tại BXH MelOn, Mino đã đẩy ca khúc “SOLO” của Jennie xuống #2. Điều này khiến tranh cãi gian lận nhạc số của YG Entertainment tiếp tục bùng lên. Song Mino và Jennie chia nhau 2 vị trí đầu bảng trên MelOn

Loading...

Trước đó, Jennie đã debut solo khá thành công và trụ vững trên #1 iChart nhiều ngày liền. Thậm chí, khi Wanna One comeback, cả fandom Wannable phải “sứt đầu mẻ trán” cạnh tranh nhưng ca khúc “Spring Breeze” vẫn không thể đả bại được “SOLO”. Sự trụ hạng bất thường của Jennie đã khiến fandom của Wanna One vô cùng bức xúc và yêu cầu một câu trả lời cụ thể từ MelOn. Chủ đề “thứ hạng bất thường của Jennie” được các fan K-POP mang ra bàn tán sôi nổi, thậm chí còn lọt top trend ở mạng xã hội Weibo.
Thế nhưng có vẻ như việc hạ gục “SOLO” của Song Mino quá dễ dàng. Và theo dự đoán của nhiều người, “Fiancé” sẽ tiếp tục đứng vững trong những ngày sắp tới. Như vậy, 2 ngôi vị đầu bảng đã chia đều cho 2 gà cưng của YG Entertainment. Câu hỏi đặt ra ở đây là: Liệu tất cả những điều trên là thành tích tự nhiên hay đều nằm trong sự tính toán của YG và MelOn?

XEM THÊM  Viết bài tưởng nhớ 'ông trùm Channel', Jennie (BLACK PINK) bị K-net ném đá chỉ vì viết sai chính tả

Tuy vậy, một số fan của Song Mino đã phản bác lại giả thuyết này. Lượt nghe độc nhất của Song Mino đạt 25,0231 lượt trong vòng 5 tiếng. Album “XX” đạt No.1 iTunes tại 16 quốc gia sau khi phát hành cho thấy sự yêu thích của công chúng với âm nhạc của Song Mino. Trước đó, WINNER cũng là một cái tên bảo chứng cho chất lượng âm nhạc và thành tích nhạc số. Vì vậy, thứ hạng của Song Mino không có gì phải bàn cãi.

Bạn nghĩ sao về điều này?

Theo: tinnhac

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *