Home / Tin tức chung / EXO hay BTS, ai mới là nhóm thống lĩnh top album bán chạy nhất trong tuần đầu?

EXO hay BTS, ai mới là nhóm thống lĩnh top album bán chạy nhất trong tuần đầu?

Cả EXO và BTS đều là những đối thủ nặng kí về mảng doanh thu album trong tuần đầu ra mắt.

Vừa qua, Hanteo đã công bố BXH những album bán chạy nhất trong tuần đầu phát hành. BXH này ghi nhận thành tích của những album được ra mắt trong vòng 10 năm qua. Không quá bất ngờ, BTS, EXOWanna One đã 3 cái tên thống trị top 10 BXH này.

Vượt qua EXO, BTS chiếm lĩnh 2 vị trí cao nhất với 2 album “Love Yourself: Tear” và “Love Yourself: Answer”. Số bản bán ra của 2 album này trong tuần đầu ra mắt lần lượt là 1 triệu bản và 868 nghìn bản.

BTS thống trị BXH album bán chạy trong tuần đầu với chuỗi album “Love Yourself”

Album mới nhất của EXO là “Don’t Mess Up My Tempo” cũng đã góp mặt trong top 3 khi bán được 790 nghìn bản trong tuần đầu ra mắt. 2 vị trí còn lại của top 5 vẫn gọi tên BTS và EXO với “Love Yourself: Her” (BTS) và “The War” (EXO). Vị trí thứ 6 của BXH một lần nữa thuộc về EXO với album “EX’ACT”.

Loading...
EXO thể hiện sự tiến bộ vượt bậc qua từng album trở lại. Album mới nhất của nhóm là “Don’t Mess Up My Tempo” lọt top 3 BXH này

Wanna One cũng chứng tỏ độ hot của nhóm khi có đến 4 album xếp ở các vị trí từ 7 đến 10 lần lượt là: “Power Of Destiny”, “Nothing Without You”, “To Be One” và “I Promise You”.

Dù sắp sửa tan rã nhưng Wanna One vẫn chứng tỏ được độ hot của mình với 4 album lọt vào top 10 BXH này
Theo: Trí Thức Trẻ
XEM THÊM  Những thần tượng có kỹ năng nhảy "hơi kém" một chút so với các thành viên cùng nhóm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *