Chiều hôm qua (30/11), Red Velvet đã chính thức quay trở lại “đường đua” Kpop với album RBB và bài hát chủ đề Really Bad Boy. Với giai điệu sôi động, bắt tai cùng hình tượng mạnh mẽ, cá tính, Really Bad Boy ngay lập tức được người hâm mộ chú ý và dành được nhiều phản hồi tích cực. Ca khúc nhanh chóng tiến vào các BXH âm nhạc và giữ thứ hạng cao. Ở mặt trận Youtube, chỉ chưa đầy một ngày ra mắt, Really Bad Boy đã đạt gần 7 triệu view.

MV Really Bad Boy

Loading...
Tạo hình của Red Velvet lần này đậm chất Halloween và…
vô cùng sang chảnh.

Bên cạnh phần nghe chất lượng, Really Bad Boy còn được đánh giá cao bởi màn vũ đạo đẹp mắt. Cư dân mạng đã hết lời khen ngợi sự tiến bộ của các thành viên Red Velvet trong việc nhảy nhót. Không ít người cho rằng nếu đem so với Bad Boyhay Power Up thì Really Bad Boy quả là một trời một vực.

Dù khó nhằn nhưng 5 cô gái vẫn thực hiện vũ đạo rất đồng đều.

Một số bình luận khen ngợi Red Velvet từ cư dân mạng Hàn Quốc:

Màn trình diễn của họ thực sự tuyệt vời đấy!

Chất lượng vũ đạo tốt hơn hẳn Power Up, tôi có thể nói là họ đã tập luyện rất chăm chỉ.

Tôi hơi bị bất ngờ khi xem nhóm diễn, chắc chắn rằng các cô gái đã cố gắng miệt mài.

Có lẽ công ty của Red Velvet đã cố gắng cải thiện nhóm vì các vấn đề trong quá khứ.

Trước đây, khi phát hành Bad BoyPower Up, Red Velvet đã phải nhận khá nhiều lời chỉ trích vì trình diễn vũ đạo hời hợt, kém đồng đều. Kpop từ trước đến này vẫn luôn nổi tiếng là nơi đào tạo ra những nhóm nhạc có khả năng nhảy điêu luyện nhưng Red Velvet lại không được như thế. Rất may cho tới Really Bad Boy, nhóm đã cải thiện thành công khuyết điểm này.

XEM THÊM  Eric Nam và Wendy (Red Velvet) lần đầu mang bài hát song ca lên sâu khấu

Theo: saostar