Home / Tin Kpop / TWICE không phải nhóm duy nhất comeback 4 lần năm nay, bạn có biết cái tên còn lại là ai?

TWICE không phải nhóm duy nhất comeback 4 lần năm nay, bạn có biết cái tên còn lại là ai?

Có một nhóm khác cũng comeback chăm chỉ ngang ngửa với TWICE trong năm nay.

Cuối tuần trước, TWICE đã kết thúc đợt quảng bá “YES or YES” trên sân khấu “Inkigayo”. Ngay sau đó, JYP đã xác nhận nhóm sẽ có màn comeback thứ 4 trong năm với album dành tặng fan vào tháng 12. Cứ tưởng TWICE là nhóm comeback nhiều nhất 2018 nhưng thật ra còn có một boygroup cũng chăm chỉ ngang ngửa và đó là nhóm THE BOYZ.

TWICE sẽ có màn comeback thứ 4 trong năm nay vào tháng 12 tới nhưng nhóm sẽ không quảng bá trên các show âm nhạc

Ngày 29/11, THE BOYZ vừa phát hành sản phẩm âm nhạc mới là mini album thứ 3 “THE ONLY” cùng MV cho ca khúc chủ đề “No Air”. Đây cũng là lần comeback thứ 4 trong năm nay của nhóm sau “Giddy Up”, “KeePer” và “Right Here” lần lượt phát hành hồi tháng 4, tháng 7 và tháng 9 vừa qua.

Loading...
THE BOYZ

THE BOYZ ra mắt vào tháng 12 năm 2017 với đội hình 12 thành viên. Nhóm gây ấn tượng với khán giả khi có thành viên Joo Haknyeon tham gia “Produce 101 mùa 2” và xếp hạng 19 chung cuộc. Ngoài ra, nhóm từng được khen là “hàng hiếm” vì cover các bài hát của TWICE một cách nghiêm túc khiến netizen khen ngợi. Dù xuất thân từ một công ty còn khá non trẻ trong làng giải trí Hàn Quốc là Cre.ker Entertainment, song THE BOYZ vẫn đạt thành tích ấn tượng so với các tân binh khác khi liên tục tẩu tán hơn 50 nghìn bản album ở các đợt comeback trước. Đây được xem là một trong những yếu tố khiến Cre.ker rất chăm chỉ cho THE BOYZ comeback, giúp số lần tái xuất của nhóm ngang ngửa TWICE trong năm 2018.

XEM THÊM  Giải "Tân binh xuất sắc nhất" của năm sẽ không thoát khỏi tầm tay của 2 nhóm nhạc này?

MV “No Air” – THE BOYZ

Theo: Trí Thức Trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *