Home / 360Netizenbuzz / Giờ đây làm gì cũng bị mỉa mai, Jennie (Black Pink) chuẩn bị thành ‘con ghẻ’ của K-net?

Giờ đây làm gì cũng bị mỉa mai, Jennie (Black Pink) chuẩn bị thành ‘con ghẻ’ của K-net?

Ngay cả khi giành chiến thắng, Jennie (Black Pink) vẫn tiếp tục là “nạn nhân” của những lời công kích, miệt thị từ cư dân mạng.

Tại sân khấu Inkigayo ngày 2/12, “SOLO” của Jennie đã giành chiến thắng trước hai đối thủ nặng kí là TWICEWanna One. Đây là chiếc cúp thứ 2 mà “công chúa YG” đã đạt được cùng với ca khúc hit của mình. Jennie còn rất vui sướng khi “khoe” cúp trên Instagram cá nhân và không quên gửi lời cảm ơn tới các fan.

Jennie hân hoan cùng chiếc cúp chiến thắng trên Inkigayo

“SOLO” – Jennie (Inkigayo 2/12)

Loading...

Thế nhưng dạo gần đây, cô nàng đang trở thành “cái gai” trong mắt netizen khi mà mọi động thái đều có thể tạo thành chủ đề “ném đá”. Và chiến thắng của Jennie lần này cũng không ngoại lệ. Không những không ủng hộ, netizen còn nhân cơ hội này để “nhai lại” điệp khúc lười biếng trên sân khấu của Jennie, tố cô nàng hát nhép và cho rằng “SOLO” không xứng đáng giành No.1.

Dù đã rất cố gắng nhưng Jennie vẫn là “nạn nhân” của những lời chỉ trích từ phía cư dân mạng

– “Sao mà một bài như thế này lại thắng No.1 được nhỉ?”.

– “YG thao túng đó…”.

– “Thật sự luôn, thế quái nào lại thắng được vậy? Làm ơn hát live đi nhé”.

– “Đừng có nhảy nhót theo cái kiểu lười biếng khi mà bạn mới chỉ hoạt động được 2 năm. Ít nhất thì Sulli phải chờ đến năm thứ 5 sự nghiệp mới dám thế đó”.

– “Tuyệt vời làm sao khi có mấy bài tôi chưa bao giờ nghe cứ đạt hạng 1”.

– “Cô nàng toàn hát nhép, chưa một lần hát live, sao có thể gọi là ca sĩ được… Thật khó chịu khi thấy mấy người như này đạt #1. Tệ hơn nữa là bài hát còn chẳng hay”.

– “Bài này sẽ bị chôn vùi nếu có không được phát hành bởi YG mất”.

Sau tất cả, cư dân mạng vẫn chưa chịu “buông tha” cho Jennie. Nhiều người lo lắng, cứ đà này, cô nàng sẽ trở thành “con ghẻ” trong mắt netizen mất thôi!
Theo: Trí Thức Trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *