Home / Góc vui thần tượng / Sinh nhật Jin (BTS) chắc hẳn cũng là dịp ARMY… dìm idol tràn lan trên mạng xã hội

Sinh nhật Jin (BTS) chắc hẳn cũng là dịp ARMY… dìm idol tràn lan trên mạng xã hội

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Nhân ngày sinh nhật của Jin, ARMY quốc tế đã đồng loạt treo avatar bức ảnh dìm của anh chàng để chúc mừng sinh nhật thần tượng.

Hôm nay (12/4) là sinh nhật của Jin (BTS), là một ngày vô cùng tuyệt vời với các ARMY trên toàn thế giới. Đừng bất ngờ khi thấy mạng xã hội Twitter tràn ngập bức ảnh Jin-đeo-kính-mắt-ruồi-mặt-siêu-ngố nhé. Để chúc mừng sinh nhật Jin, hàng loạt ARMY đã troll anh chàng bằng cách đăng  tải bức ảnh độc nhất vô nhị này

Avatar của ARMY lúc này… Đây là nguồn gốc của nó… Và cả trang chủ của BTS Ám ảnh kinh hoàng trên mạng xã hội Twitter lúc này

Các thành viên BTS cũng chẳng kém cạnh. Nhân dịp sinh nhật “anh già”, BTS đã dành tặng Jin những lời chúc vô cùng tình cảm kèm theo đó là những bức hình mà chắc chắn là Jin sẽ muốn chôn vùi mãi mãi.  Ngoài ra, “quý ngài worldwide handsome” cũng đã gửi lời cảm ơn tới những lời chúc mừng sinh nhật của ARMY bằng một lá thư tay:

“Các bạn ơi, hôm nay là sinh nhật của mình. Mình rất vui mừng khi đến ngài sinh nhật, bởi vì đó là sinh nhật mà, nhưng mình càng hạnh phúc hơ nữa khi thấy ARMY đùa giỡn và trò chuyện trên Twitter và fancafe. Niềm vui của ARMY chính là hạnh phúc to lớn nhất của bản thân mình. Chúng mình vừa được nhận giải Daesang cùng với Popularity Award! Dĩ nhiên là mình cực kỳ phấn khích với giải Daesang, nhưng mình cũng rất trân trọng giải Popularity nữa, bởi vì đó chính là thành quả mà ARMY đã cố gắng để đạt được.  À… Mình thường chuẩn bị một điều gì đó để làm vào dịp này mỗi năm cùng với các bạn. Đáng tiếc là năm nay mình không chuẩn bị được nhiều lắm. Hướng về phía trước, mình sẽ tiếp tục làm việc thật chăm chỉ, nỗ lực chứng minh bản thân và đem đến những màn trình diễn tuyệt vời nhất. Mình yêu các bạn”.

Cuối thư, Jin không quên gửi lời nhắn tới lực lượng fan quốc tế đông đảo: “Xin lỗi các ARMY quốc tế, mình không giỏi tiếng Anh cho lắm, nhưng mình yêu các bạn”. 

Theo: tinnhac

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

Idol nào được tìm kiếm nhiều nhất trên Naver vào tháng 1/2019?

Share now~FacebookTwitteremail Bộ ba ‘BangWanTwi’ chứng tỏ sức hút hàng đầu Kpop khi được công …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.