Home / Thần tượng Kpop / Sao Kpop / Yebin (DIA) bị mỉa mai không xứng đáng với IU bằng TWICE chỉ vì khoe ảnh ủng hộ IU trên Instagram

Yebin (DIA) bị mỉa mai không xứng đáng với IU bằng TWICE chỉ vì khoe ảnh ủng hộ IU trên Instagram

Yebin (DIA) đã bị ONCE mỉa mai vì không đủ nổi tiếng để nhận được tình yêu của IU giống như Nayeon.

Mới đây, thành viên Yebin (DIA) đã đăng tải bản cover ca khúc “Between The Lips” của IU lên Instagram. Được biết, Yebin nổi tiếng là fan cuồng của IU trong nhiều năm, nữ thần tượng cũng không hề giấu diếm điều này.
Thật không may, sau khi khoe bản cover này với fan, một ONCE đã để lại bình luận chỉ trích Yebin trên Instagram:“Cô có thấy món quà mà IU tặng cho Nayeon của TWICE không? Chỉ những người nổi tiếng như thế mới xứng đáng nhận được tình yêu của IU. Chẳng phải Yebin đâu… Thức tỉnh đi… Cô thật là thảm hại đấy”. Đáp lại lời chỉ trích vô duyên này, Yebin trả lời: “Không sao đâu, vì mình yêu chị ấy mà”. Điều đáng ngạc nhiên là IU đã like và để lại một bình luận biểu tượng trái tim cho Yebin. 

Loading...

Yebin đáp trả bình luận cay nghiệt của ONCE và được IU ủng hộ nhiệt tình

Mặc dù đều là những fangirl nổi tiếng của IU nhưng Yebin và Nayeon lại có độ chênh lệch về danh tiếng. Trong khi Nayeon ngày càng đình đám khắp Châu Á với TWICE thì sự nghiệp cùng DIA vẫn chưa có dấu hiệu bứt phá. Có lẽ vì thế mà bạn ONCE trong câu chuyện trên cho rằng Yebin không xứng đáng “tranh sủng” với Nayeon.

XEM THÊM  Fansite lớn nhất của Kim Yong Guk công khai loạt tin mật: Chính nam idol này là người không muốn tiếp tục cùng JBJ!

Theo: tinnhac

About The Last Day

Check Also

Vị trí của các nghệ sỹ K-pop trong BXH thường niên về album bán chạy nhất Nhật Bản nửa đầu 2019

Share now~FacebookTwitteremail TWICE và BTS một lần nữa thể hiện vị thế “không phải dạng …

Leave a Reply