Home / Tin Kpop / IZ*ONE sẽ có cơ hội quảng bá mà cả Wanna One và I.O.I đều không có được

IZ*ONE sẽ có cơ hội quảng bá mà cả Wanna One và I.O.I đều không có được

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Công ty của IZ*ONE vừa thông báo một tin vui đến người hâm mộ ở Nhật Bản.

Ngày 6/12, công ty Off The Record thông báo với người hâm mộ rằng IZ*ONE sẽ chính thức ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 6/2/2019 với một album. Công ty này cho biết thêm là nhóm đang trong giai đoạn chuẩn bị album tiếng Nhật sắp tới với EMI Records, một nhánh thuộc Universal Music của Nhật Bản.

IZ*ONE sẽ chính thức ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 6/2/2019

Đây được xem là điều chưa từng có tiền lệ đối với một nhóm nhạc bước ra từ show thực tế “Produce” so với 2 mùa trước. Sở dĩ IZ*ONE được ra mắt tại “xứ sở phù tang” là vì nhóm có lợi thế với 3 thành viên người Nhật và thời gian hoạt động tương đối dài (khoảng 30 tháng từ tháng 10/2018 đến tháng 4/2021).

Trong khi đó, I.O.I và Wanna One thì không có được những điều kiện phù hợp trên. Cả 2 nhóm đều không có thành viên người Nhật và thời gian hoạt động khá ít ỏi (I.O.I tan rã sau 9 tháng và khoảng thời gian này đối với Wanna One là 17 tháng).

I.O.I và Wanna One không ra mắt tại Nhật có thể một phần vì không có lợi thế như sở hữu thành viên người Nhật và thời gian hoạt động khá ít

Tuy nhiên, theo netizen thì công ty cũng nên chú ý đến việc phân chia đều thời gian hoạt động giữa 2 nước để tránh trường hợp IZ*ONE quá tập trung vào 1 thị trường mà bỏ rơi người hâm mộ ở nước còn lại. Đồng thời, họ khuyên công ty chú ý đến thoả thuận trước khi IZ*ONE ra mắt là không để thành viên người Nhật trở về quê nhà hoạt động với nhóm của riêng mình.

Trước khi thông có thông báo ra mắt tại Nhật Bản thì vào ngày 5/12 vừa qua, IZ*ONE đã mang ca khúc debut “La Vie en Rose” lên một chương trình âm nhạc của nước này mang tên “2018 FNS Music Festival”. Nhờ màn trình diễn này mà ca khúc trên đã tăng 125 hạng để giữ vị trí thứ 46 tại BXH iTunes Nhật.

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

Thành viên NU’EST bị fandom của Wanna One chửi rủa chỉ vì chia sẻ ảnh của Hwang Minhyun

Share now~FacebookTwitteremail Tình huống trớ trêu này đã khiến Wannable mất điểm trầm trọng trong …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.