Home / Thần tượng Kpop / Nhóm nhạc Kpop / Netizen Hàn bình chọn: ‘Ông hoàng sân khấu’ của K-pop – Big Bang hay BTS?

Netizen Hàn bình chọn: ‘Ông hoàng sân khấu’ của K-pop – Big Bang hay BTS?

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Một cuộc bình chọn đã được netizen tổ chức để tìm ra Big Bang hay BTS – Ai mới là người có các sân khấu được yêu thích hơn cả.

Gần đây, người hâm mộ đã tổ chức cuộc bình chọn với 2 cái tên được đưa ra đề cử là Big BangBTS. Gạch đi những yếu tố về ngoại hình, doanh số album hay tài năng nói chung, thì boygroup nào sở hữu những màn trình diễn đỉnh cao nhất, hay nói một cách dễ hiểu hơn, Big Bang hay BTS mới là ông hoàng sân khấu?

Theo kết quả cuối cùng, Big Bang sở hữu lượng phiếu bầu áp đảo, gấp 3 lần so với số phiếu mà BTS nhận được từ netizen. Điều này cũng đồng nghĩa với việc boygroup huyền thoại của YG là idolgroup có các sân khấu được đông đảo khán giả yêu thích.

Dù hoạt động không thường xuyên nhưng Big Bang vẫn là cái tên “bảo chứng” cho các màn trình diễn chất lượng.

BTS đang là hiện tượng trên toàn cầu nhưng với người hâm mộ nói chung, Big Bang lại mới là nhóm có các sân khấu đáng nhớ. Tuy nhiên, khen Big Bang thì cũng không thể phủ nhận được một sự thật rằng BTS chính là những thần tượng trình diễn đỉnh nhất của Kpop thế hệ thứ 3 hiện nay.

Dù kết quả cho thấy Big Bang là nhóm nam được cư dân mạng khen ngợi nhiều hơn cả nhưng ở phần bình luận đã xảy ra một số tranh cãi. Ai cũng có thể thấy rằng phong cách trình diễn của 2 nhóm thuộc 2 phạm trù hoàn toàn khác biệt nhau.

Big Bang không chú trọng nhiều đến vũ đạo khó hay các thành viên phải nhảy đều tăm tắp, các chàng trai của YG chủ yếu hướng đến việc tương tác với khán giả nhiều hơn, để không chỉ chính nghệ sĩ biểu diễn mà fan bên dưới cũng phải cháy hết mình với bài hát.

“Loser”, “Bae Bae”, “Bang Bang Bang” – Big Bang

BTS thì ngược lại, thế mạnh giúp nhóm khác biệt với đại đa số các idolgroup hiện nay chính là vũ đạo mạnh và cực khó. Bên cạnh đó, một số màn trình diễn của nhóm cũng mang thiên hướng liên quan đến nghệ thuật nhiều hơn, điển hình nhất là sân khấu đặc biệt tại MelOn Music Awards 2018 mới đây.

Toàn bộ sân khấu intro và trình diễn “IDOL” của BTS được đánh giá là đỉnh bậc nhất trong các mùa MMA đã qua

Chính vì sự khác biệt hiển nhiên như vậy mà một số cư dân mạng cho rằng cuộc bình chọn này không phù hợp cho lắm khi 2 ứng cử viên được đưa ra là Big Bang và BTS. Tuy nhiên, số khác lại tin rằng chẳng có gì sai khi so sánh 2 boygroup Kpop đình đám của Kpop cả, và ở đây cũng chỉ nói về khả năng làm chủ sân khấu của 2 nhóm, xem ai được yêu thích nhiều hơn chứ không bàn về mức độ nổi tiếng hay các thành tích về doanh số và kỉ lục.

Big Bang và BTS được xem là 2 nhóm nam huyền thoại của thế hệ thứ 2 và 3 ở Kpop.

Fan BTS có thể bình chọn cho BTS, fan Big Bang có thể bình chọn cho Big Bang, nhưng theo netizen, nếu nói về việc nghệ sĩ có thể khiến non-fan và công chúng nói chung “quẩy” nhiệt tình theo màn trình diễn của mình, thì chắc chắn gà cưng của bố Yang nhỉnh hơn nhóm nam nhà Big Hit. Do đó, lượng phiếu áp đảo mà Big Bang nhận được cũng phần nào nói lên được sức hút đến từ sự cá tính, phong cách cùng thần thái của mỗi thành viên trong các màn trình diễn – Điều mà đến đàn em cùng nhà của nhóm cũng chưa thể nào kế thừa được.

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...

Có phải bạn đang tìm:

  • tên thật và ngày sinh của các thành viên nhóm wanna one
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

Âm nhạc của SM lên ngôi tại top 50 ca khúc B-side hay nhất K-pop

Share now~FacebookTwitteremail Các nghệ sĩ nhà SM đã giành chiến thắng trong cuộc bình chọn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.