Home / Thần tượng Kpop / Sao Kpop / Một idol debut đã hơn 10 năm khiến trường quay “King Of Masked Singer” nổi da gà vì giọng hát hay bất ngờ!

Một idol debut đã hơn 10 năm khiến trường quay “King Of Masked Singer” nổi da gà vì giọng hát hay bất ngờ!

Hát hay là thế nhưng idol này luôn đảm nhận phần hát ít nhất nhóm.

Ngày 9/12, hai thí sinh Haetae và Phoenix đã đối đầu nhau tại vòng 1 của “King Of Masked Singer”. Họ đã cùng hát ca khúc “Wave” của UN khiến không khí trường quay vui vẻ hơn. Do nhận được lượt bình chọn thấp hơn so với đối thủ (41:58), Phoenix buộc phải tháo mặt nạ và danh tính của anh là Lee Jaejin (FTISLAND).

Sau đó, anh còn gửi tặng mọi người trong trường quay ca khúc “Please Find Her”. Với việc xử lí những nốt cao một cách ấn tượng, anh đã khiến một giám khảo nữ nổi da gà vì giọng hát quá xuất sắc.

“Wave” – Haetae vs. Phoenix (“King Of Masked Singer” 9/12)

Loading...

Lee Jaejin (FTISLAND) lộ danh tính trên “King Of Masked Singer” 9/12

Một giám khảo nữ nổi da gà khi Lee Jaejin (FTISLAND) cất giọng ở những nốt cao

Sau khi lộ danh tính thật, Lee Jaejin được MC hỏi về mục tiêu khi tham gia chương trình này và anh trả lời chân thành:

“Tôi đến đây để càng nhiều người biết đến giọng hát của mình càng tốt. Nói thật thì có một điều khiến tôi khá bất bình. Khi khán giả nói về một ban nhạc, họ chỉ nhớ đến giọng ca chính, thành viên chơi guitar và người chơi trống. Những bassist (người chơi guitar bass hoặc double bass) như tôi thì lại chẳng có gì ấn tượng theo góc nhìn của khán giả.

XEM THÊM  EXO, SHINee, Hightlight,... có nguy cơ có thành viên nhập ngũ ngay trong năm nay vì chính sách mới của Hàn Quốc

Vì thế, trong các chương trình ca nhạc, tôi luôn luôn được lên hình chưa đến vài giây và phần hát của tôi trong các ca khúc của nhóm cũng vậy. Nhân cơ hội này, tôi muốn cho mọi người thấy được thực lực của tôi. Tôi sẽ rất biết ơn nếu các bạn nhớ đến tôi dù chỉ một lần”.

Điều mà thành viên FTISLAND nói ở trên rất đúng với thực tế của các nhóm idol theo mô hình ban nhạc. Trong mỗi nhóm, ngoài các tay chơi trống không cần thể hiện giọng hát, những giọng ca chính và thành viên chơi guitar thường được khán giả chú ý nhiều khiến vai trò của bassist bị lu mờ và không được coi trọng. Nhờ “King Of Masked Singer” mà các bassist như Lee Jaejin mới có thể phô diễn hết khả năng ca hát thật sự của mình đến khán giả.

Lee Jaejin (FTISLAND)
Theo: Trí Thức Trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *