Home / Thần tượng Kpop / Nhóm nhạc Kpop / Đắng lòng MONSTA X được truyền thông Mỹ phỏng vấn nhưng nội dung toàn liên quan đến… BTS

Đắng lòng MONSTA X được truyền thông Mỹ phỏng vấn nhưng nội dung toàn liên quan đến… BTS

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Không chỉ riêng người hâm mộ mà đông đảo non-fan cũng rất tức giận khi trang tin Access nhiều lần tỏ thái độ thiếu tôn trọng MONSTA X trong một buổi phỏng vấn chỉ kéo dài vỏn vẹn 2 phút.

Vào ngày 10 tháng 12 vừa qua (theo giờ địa phương), MONSTA X đã làm nên lịch sử khi tham gia biểu diễn tại Madison Square Garden ở thành phố New York, Hoa Kỳ trong khuôn khổ chương trình “iHeartRadio Jingle Ball 2018”. Mặc dù đây là một sự kiện đáng nhớ trong sự nghiệp của MONSTA X, nhưng các chàng trai cũng phải đối diện với một tình huống khó xử bắt nguồn tự thái độ thiếu tôn trọng của một trang tin địa phương.

Sau màn trình diễn tại “iHeartRadio Jingle Ball 2018”, Access đã tiến hành phỏng vấn các thành viên MONSTA X về những thành tích gần đây của họ. Khi các chàng trai tự hào chia sẻ: “Chúng tôi đang làm nên lịch sử’“, phóng viên bất ngờ hỏi ngược lại rằng: “Các bạn đang làm nên lịch sử như thế nào cơ?“. Kể từ đây, người phỏng vấn đột nhiên thay đổi trọng tâm của cuộc phỏng vấn sang một nhóm nhạc Kpop khác là BTS, đồng thời yêu cầu MONSTA X chia sẻ suy nghĩ của họ trước thông tin boygroup nhà Big Hit được đề cử Grammy. Thậm chí, ngay cả tiêu đề của buổi phỏng vấn khi được đăng lên YouTube cũng chỉ xoay quanh thái độ của MONSTA X khi biết tin BTS được đề cử Grammy, trong khi hoàn toàn không nhắc gì đến thông tin hay thành tích của nhân vật chính.Ở phần mô tả bên dưới video, Access cũng tập trung phần lớn vào phản ứng của nhóm với đàn anh BTS hơn là thành tích của chính họ. Nếu là người lần đầu nhìn thấy video này, rất có thể bạn sẽ nhầm lẫn đây là một buổi phỏng vấn về BTS chứ không phải là về MONSTA X.

Tất nhiên, người hâm mộ cực kỳ tức giận với Access vì đã đưa những câu hỏi thiếu tôn trọng cho các thành viên MONSTA X trong cuộc phỏng vấn đáng lẽ phải dành riêng cho họ. Phần bình luận dưới video đã nhanh chóng tràn ngập những comment chỉ trích nặng nề nhắm vào Access.Trên các trang mạng xã hội, đông đảo fan của MONSTA X cũng như nhiều non-fan cũng bày tỏ sự bất bình khi Access cố tình phớt lờ thành tích của nhóm mà chỉ tập trung đề cập đến BTS để thu hút nhiều lượt xem hơn.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng khen ngợi MONSTA X vì đã xử lý rất tốt tình huống nhạy cảm này mặc dù họ mới là những người bất ngờ và hoang mang nhất trước câu hỏi của phóng viên.

Cư dân mạng hiện đang yêu cầu Access phải đưa ra một lời xin lỗi thỏa đáng vì thái độ thiếu tôn trọng của trang tin này đối với các thành viên BTS. Tuy nhiên đến hiện tại, trang tin này vẫn chưa lên tiếng phản hồi trước những ý kiến giận dữ của người hâm mộ MONSTA X, BTS cũng như cộng đồng fan Kpop.

Bạn nghĩ gì về tình huống này?

Theo: tinnhac

Đắng lòng MONSTA X được truyền thông Mỹ phỏng vấn nhưng nội dung toàn liên quan đến… BTS
Đánh Giá Bài Viết
Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

Dù BTS chiếm trọn ‘spotlight’ của K-pop tại Grammy 2019, đừng quên EXO cũng có thành viên dự lễ trao giải danh giá này

Share now~FacebookTwitteremail Lay (EXO) đã có mặt tại Grammy với tư cách là đại sứ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.