Home / Phỏng vấn sao Hàn / ‘Chiến hạm’ Jennie (Black Pink) & Irene (Red Velvet): Ai là người ‘tiếp cận’ đối phương trước?

‘Chiến hạm’ Jennie (Black Pink) & Irene (Red Velvet): Ai là người ‘tiếp cận’ đối phương trước?

Trưởng nhóm Nhung Đỏ lần đầu tiết lộ về hành động gây bão nhưng ngày vừa qua.

Màn hoán đổi vũ đạo “SOLO”“RBB” của hai nữ thần tượng JennieIrene thật sự là một chủ đề hot, được người hâm mộ thích thú, bàn tán không ngớt. Nhiều khán giả biết đến tình bạn giữa cặp đôi nhưng không ai nghĩ họ lại chọn hành động đáng yêu này để thể hiện tình cảm của mình. Cuối cùng, sau một thời gian chờ đợi, người trong cuộc cũng giải thích cơ duyên khiến cả hai quyết định mô phỏng vũ đạo điểm nhấn của nhau.

Loading...

Chia sẻ trên chương trình phát thanh, Irene bật mí Jennie đã đến tìm mình và nhờ dạy vũ đạo của “RBB”. Đương nhiên, nữ thần tượng đồng ý nhận lời. Khi cô hỏi vì sao Jennie muốn học điệu nhảy này, thành viên Black Pink cho biết ở đầu vũ đạo “SOLO”, có một đoạn cô có thể nhảy tự do, vì thế Jennie muốn thử nhảy “RBB” ở đoạn đó.Nghe được thành viên Black Pink muốn “quảng bá” ca khúc của mình, Irene đáp lại rằng cô cũng muốn nhảy một đoạn “RBB” trong tiết mục của Red Velvet.

Và đó là lý do chúng ta có hai màn cover cực kỳ dễ thương diễn ra trên sân khấu Music Core 8/12.

Theo: tinnhac

XEM THÊM  Những sân khấu dưới mưa tạo nên các màn trình diễn đỉnh cao của các nhóm nhạc K-pop

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *