Home / Tin Kpop / Đã có thông tin về kế hoạch Mỹ tiến của Black Pink

Đã có thông tin về kế hoạch Mỹ tiến của Black Pink

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

YG Entertainment đã có một quyết định khá liều lĩnh dành cho BLACK PINK.

Hôm nay (14/12), trên trang tin Naver đã đăng tải một bài báo nói về kế hoạch sắp tới của BLACK PINK nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Theo như nội dung bài báo, nhóm nhạc nữ BLACK PINK có nhiều tiềm năng tại thị trường Mỹ khi đạt được thành tích ấn tượng trên YouTube trong năm 2018 vừa qua với 2 sản phẩm âm nhạc là “DDU-DU DDU-DU”“SOLO”. Đặc biệt là lượng xem của nhóm tại Mỹ rất cao.
Quỹ đầu tư NH Investment & Securities Co. xác nhận họ đã tăng giá cổ phiếu lên 55.000 won và giữ quan điểm với việc mua cổ phiếu của YG Entertainment. Họ bày tỏ mong muốn sẽ đạt được mức doanh thu cao hơn sau khi BLACK PINK chính thức Mỹ tiến. Bài báo cũng xác nhận thông tin girlgroup này sẽ chính thức debut tại thị trường Mỹ vào đầu năm 2019.

Thông tin này khiến fan của nhóm cảm thấy “lành ít dữ nhiều”. Mặc dù không phủ nhận rằng BLACK PINK đạt được rất nhiều thành tựu trong năm qua và đang trở thành một trong những girlgroup dẫn đầu làn sóng K-POP.Thế nhưng lịch sử phát triển của K-POP đã chứng minh rằng hầu như các nhóm nhạc tấn công thị trường Mỹ đều tiu nghỉu trở về Hàn vì không chạm tới thành công như kỳ vọng. Không nói đâu xa, đàn chị của BLACK PINK là 2NE1 đã phát hành không ít ca khúc tiếng Anh vì được đánh giá là có “phong cách Mỹ”. Bản thân trưởng nhóm CL cũng đã chật vật ở Mỹ trong những năm gần đây và chưa có dấu hiệu khởi sắc. Tuy vậy, có vẻ YG Entertainment vẫn chưa chịu từ bỏ giấc mơ Mỹ. Nước cờ này của BLACK PINK được đánh giá là “được ăn cả, ngã về không” vì những đối thủ của nhóm như Red Velvet, TWICE,v.v. vẫn đang kiên quyết bám trụ thị trường Hàn. Còn nhớ khi Wonder Girls Mỹ tiến, SNSD đã tận dụng cơ hội để chiếm lĩnh thị trường một cách mạnh mẽ như thế nào. BLACK PINK vắng mặt tại Hàn là cơ hội ngàn năm có một đối với các girlgroup khác. Chưa kể đến những tân binh tiềm năng sắp ra mắt.

Thực tế đã cho thấy nếu BLACK PINK thành công tại Mỹ, danh tiếng của nhóm sẽ tăng trưởng với tốc độ thần kỳ. Trong những năm gần đây, người Mỹ đã dần mở lòng với K-POP hơn. Nhưng nếu mọi chuyện không thuận buồm xuôi gió, việc BLACK PINK có giữ được vị trí ở thị trường Châu Á như hiện tại hay không là điều rất khó nói. Thậm chí nhóm có thể bị thay thế bởi chính đàn em cùng công ty mà YG đang nỗ lực chuẩn bị cho ra mắt. Đây cũng là nỗi lo lớn nhất của fandom BLINK ở hiện tại.

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

Câu hỏi mãi không có lời đáp của K-net: YG đang làm gì với các nghệ sỹ solo trong khi debut boygroup mới?

Share now~FacebookTwitteremail Nếu xem YG là một chiếc ‘hòm châu báu’, thì có lẽ 3 …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.