Home / Tin Kpop / SM đăng ký bản quyền cho một cái tên mới, sẵn sàng debut girlgroup mới cho cuộc chiến idol thế hệ 4?

SM đăng ký bản quyền cho một cái tên mới, sẵn sàng debut girlgroup mới cho cuộc chiến idol thế hệ 4?

Đáng chú ý, cấu trúc cái tên này nghe khá giống tên girlgroup sắp debut của JYP.

Chiều 15/12, giới truyền thông Hàn Quốc đưa tin rộng rãi, rằng rất có thể nhóm nữ tiếp theo của SM Entertainment sẽ có tên gọi là SPRY.

Thông tin bắt nguồn từ việc ông lớn Big 3 trình đơn đăng ký độc quyền hôm 3/12 và nay đã sở hữu bản quyền cho tên gọi SPRY.  Theo tìm hiểu, SPRY (đọc là /sprai/), có nghĩa là hoạt bát, năng động và tràn đầy sức sống. Trong bối cảnh SM sở hữu tên gọi vào ngày 3/12, tròn 5 năm kể từ ngày tài khoản twitter @smrookies thành lập và cũng là ngày công chiếu tập  cuối của bộ phim “Shinning Star”, vốn do các thực tập sinh nữ SM hát nhạc phim, đông đảo người hâm mộ tin rằng SPRY chính là tên gọi cuối cùng của nhóm nữ tiếp theo, thay vì Moonlight Angel.

Loading...

Trong một diễn biến khác, cư dân mạng tỏ ra hào hứng vì sự xuất hiện của SPRY. Không chỉ vì họ đã ngóng đợi girlgroup kế tiếp rất lâu, mà còn vì cách đây ít ngày, JYP cũng để lộ việc đặt tên cho nhóm nữ tiếp theo là ITZY.SPRY ITZY, bạn đã sẵn sàng cho đường đua KPOP thế hệ 4, với những nhóm nhạc chủ lực đại diện cho Big 3 hay chưa? Đừng quên, năm sau chúng ta cũng sẽ có nhóm nữ mới của YG, hình thành từ show sống còn “YG Treasure Box mùa 2” đấy nhé!

XEM THÊM  Xôn xao tin Taeyeon (SNSD) rời SM, K-net ủng hộ hết mình việc cô nàng rời công ty

Theo: tinnhac

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *