Home / 360Netizenbuzz / Ấn định ngày Wanna One chính thức tan rã: Người tiếc nuối, kẻ dự đoán các thành viên sẽ ‘flop’ như I.O.I

Ấn định ngày Wanna One chính thức tan rã: Người tiếc nuối, kẻ dự đoán các thành viên sẽ ‘flop’ như I.O.I

Mặc dù nhóm vẫn còn 4 đêm final concert vào tháng 1 năm sau, tuy nhiên các hoạt động khác của Wanna One sẽ chính thức khép lại vào ngày cuối cùng của năm 2018.

Trong suốt năm 2018, đã có rất nhiều tin đồn cho rằng hợp đồng của Wanna One sẽ được gia hạn, và nhóm có khả năng sẽ không tan rã vào ngày 31 tháng 12 theo như những điều khoản ban đầu. Trên thực tế, Swing Entertainment đã nhiều lần khẳng định họ vẫn đang cố gắng đàm phán với công ty quản lý của các thành viên để kéo dài thời hạn hợp đồng của Wanna One. Thông tin này từng khiến người hâm mộ nuôi hy vọng được nhìn thấy Wanna One hoạt động lâu thêm một chút, tuy nhiên cuối cùng mọi mong muốn của các fan đều không thể trở thành sự thật.
Sau mọi lời đồn đoán, số phận của Wanna One đã được định đoạt! Vào ngày 18 tháng 12, Swing Entertainment đã đưa ra một tuyên bố chính thức trên fancafe của người hâm mộ Wanna One, xác nhận ngày hết hạn hợp đồng của nhóm. Trong tuyên bố chính thức mới được phát hành, Swing Entertainment khẳng định rằng hợp đồng của Wanna One sẽ hết hạn vào ngày 31 tháng 12 đúng như những thỏa thuận ban đầu. Tuy nhiên công ty này cũng nói thêm rằng họ sẽ tiếp tục quản lý nhóm trong các hoạt động cuối cùng vào tháng 1 năm sau, chẳng hạn như concert hay lịch trình biểu diễn tại các lễ trao giải.Dưới đây là tuyên bố đầy đủ của Swing Entertainment về hợp đồng của Wanna One:

Xin chào, đây là Swing Entertainment. Chúng tôi viết những dòng này để thông báo cho các bạn biết rằng hợp đồng của Wanna One sẽ kết thúc vào ngày 31 tháng 12 năm 2018. Trong khoảng thời gian sau khi hợp đồng hết hạn, chúng tôi sẽ hỗ trợ hoàn tất các hoạt động chính thức của Wanna One chẳng hạn như các lễ trao giải đã được lên lịch trước đó cũng như những buổi final concert vào tháng 1 năm sau.

Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến 11 thành viên Wanna One, những người đã mang đến hình ảnh tuyệt vời nhất trong suốt 1 năm rưỡi vừa qua kể từ tháng 8 năm 2017 cho đến ngày hôm nay.

Tất cả các nhân viên của Swing Entertainment sẽ nỗ lực làm việc thật chăm chỉ cùng với Wanna One trong suốt thời gian còn lại của chúng tôi với nhóm, và chúng tôi sẽ luôn cổ vũ các thành viên trên những chặng đường mới của họ trong tương lai.

Chúng tôi cũng xin chân thành cảm ơn những người hâm mộ trong nước và trên toàn thế giới đã yêu mến Wanna One trong suốt thời gian qua. Chúng tôi mong rằng các bạn sẽ tiếp tục sự ủng hộ các thành viên kể cả khi các hoạt động quảng bá cùng Wanna One đã kết thúc và sẽ luôn dõi theo họ trong những hành trình mới.

Loading...

Xin chân thành cảm ơn các bạn“.Đây có lẽ là kết cục mà nhiều người đã dự đoán được từ trước, dù ai nấy đều cảm thấy tiếc nuối khi một nhóm nhạc tài năng và nổi tiếng như Wanna One lại phải tan rã chỉ sau 1 năm rưỡi hoạt động. Sau khi thông tin này được công bố, đông đảo cư dân mạng đã để lại nhiều lời động viên ấm áp, cảm ơn 11 thành viên về những nỗ lực của họ trong thời gian qua và gửi lời chúc may mắn đến các chàng trai trên những chặng đường mới mà họ lựa chọn. – “Wanna One, các cậu đã vất vả nhiều rồi. Hãy cùng làm việc chăm chỉ trên những con đường riêng của mỗi người vào năm 2019 nhé… Tôi sẽ luôn ủng hộ các cậu”

– “Các chàng trai đã vất vả nhiều rồi ㅠ”

– “Tôi vẫn sẽ luôn ủng hộ dù các cậu có ở đâu hay làm gì ❤ Wanna One đã làm rất tốt trong suốt 1 năm rưỡi qua, cảm ơn các cậu vì đã khiến mọi người hạnh phúc nhé”

– “ㅠ Thật buồn cho các thành viên lẫn người hâm mộ…”

– “I.O.I và Wanna One, những nhóm tuyệt vời như vậy cuối cùng lại phải tan rã… Không phải fan nhưng tôi cảm thấy như những đứa trẻ này đã hy sinh quá nhiều để các công ty lớn có được thứ họ muốn”

– “Tất cả những tháng ngày tươi đẹp sẽ nhanh chóng trôi qua… Rồi cũng đến ngày Wanna One biến mất như I.O.I… Chúng ta có thể làm gì đây khi không có gì tồn tại mãi mãi”

– “Các cậu đã làm tốt lắm, gửi những lời chúc may mắn đến tất cả các cậu nhé!”

Bên cạnh đó, khi mà chỉ còn 13 ngày nữa hợp đồng của Wanna One sẽ chính thức hết hiệu lực, nhiều người bắt đầu cảm thấy lo lắng cho tương lai của các thành viên, đặc biệt là sau khi nhìn thấy những gì đã xảy ra với I.O.I.

XEM THÊM  Dù có đổi công ty quản lý hay được fan lên tiếng đòi lại công bằng, Lai Guanlin (Wanna One) vẫn chỉ xuất hiện như vai phụ mờ nhạt trong MV của nhóm

– “Có lẽ ngay cả Kang Daniel rồi cũng sẽ bị lãng quên như Kim Sejung thôi”

– “Tôi tự hỏi liệu có thành viên nào có thể sống sót sau khi Wanna One tan rã không… Tôi không nghĩ có trường hợp nào khi nhóm nhạc dự án tan rã mà các thành viên lại có thể thành công sau khi quay về nhóm ban đầu của họ… Có lẽ là Chunga, nhưng cô ấy lại là nghệ sĩ solo… Hoặc có chăng chỉ là NU’EST? Có vẻ như họ đang làm rất tốt…”

– “Thành thật mà nói tôi vẫn không biết thành viên nào khác ngoại trừ Kang Daniel. Rồi cũng chẳng mấy ai biết đến họ đâu”

– “Nói một cách khách quan thì, sẽ không có thành viên nào thành công được ngoại trừ Kang Daniel. Anh chàng trong nhóm NU’EST có thể sẽ dễ thở hơn, nhưng những người còn lại không có tiềm năng nổi tiếng tí nào”

“Sự nổi tiếng của Wanna One sẽ không thể chuyển hóa thành sự nổi tiếng cá nhân đâu… Sẽ không có khán giả nào biết họ là ai ngoại trừ Kang Daniel”Trong khi đó, Wanna One mới đây cũng đã công bố kế hoạch tổ chức concert cuối cùng của nhóm. Chuỗi hòa nhạc “Therefore” sẽ được tổ chức trong 4 đêm, từ ngày 24 tháng 1 đến ngày 27 tháng 1 năm 2019 tại Gocheok Sky Dome.

Theo: tinnhac

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *