Home / Tin tức chung / 10 MV xuất sắc nhất 2018 do tạp chí Anh công bố: Đại diện duy nhất của K-pop không phải BTS mà là Black Pink!

10 MV xuất sắc nhất 2018 do tạp chí Anh công bố: Đại diện duy nhất của K-pop không phải BTS mà là Black Pink!

Mặc dù chỉ comeback 1 lần trong năm nhưng “siêu phẩm” này của BlackPink vẫn chứng tỏ sức hút khi liên tục góp mặt trong các BXH uy tín.

Rolling Stone là tạp chí uy tín của Mỹ chuyên về lĩnh vực âm nhạc, chính trị và văn hóa đại chúng, xuất bản định kì hai tuần một lần. Mới đây vào ngày 19/12, tạp chí này vừa công bố danh sách 10 music video xuất sắc nhất năm 2018. Mặc dù liên tục đạt được nhiều thành tích ấn tượng ở thị trường quốc tế, nhưng trái với dự đoán, BTS không phải là đại diện Kpop góp mặt trong danh sách này mà chính là girlgroup đến từ YGBlackPink.

BlackPink là đại diện duy nhất của Kpop góp mặt vào BXH này

Được xếp hạng ở vị trí thứ 8, tạp chí Rolling Stone đã ca ngợi MV “DDU-DU DDU-DU” của BlackPink là một sản phẩm kì công và đầu tư dành tặng người hâm mộ. Ra mắt vào tháng 06/2018, “DDU-DU DDU-DU” ngay lập tức xô đổ hàng loạt kỉ lục view trên Youtube, trở thành MV Kpop của nhóm nhạc nữ đạt số lượt xem nhiều nhất sau 24h.

Mới đây, siêu hit này còn lập thành tích khủng khi chỉ mất 185 ngày để đạt cột mốc 550 triệu views, chính thức phá kỉ lục của BTS với “DNA” (427 ngày), trở thành MV của một nhóm nhạc chạm ngưỡng này nhanh nhất trong lịch sử Kpop.

XEM THÊM  Tưởng háo hức chờ đợi, ai ngờ K-net lại kịch liệt phản đối Lisa (Black Pink) trở thành thành viên cố định của "Real Men"
Loading...

MV “DDU-DU DDU-DU” – BLACKPINK

Bảng xếp hạng 10 MV xuất sắc nhất năm 2018 theo đánh giá của tạp chí Rolling Stone:

1. “Apeshit” – The Carters

2. “This Is America” – Childish Gambino

3. “Till It’s Over” – Anderson. Paak

4. “Pa’lante” – Hurray for the Riff Raff

5. “King’s Dead” – Jay Rock, Kendrick Lamar & Future

6. “God’s Plan” – Drake

7. “Whack World” – Tierra Whack

8. “DDU-DU DDU-DU” – BlackPink

9. “Material” – Flasher,

10.“Fast Slow Disco” – St. Vincent

Theo: Trí Thức Trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *