Home / Thần tượng Kpop / Sao Kpop / Nghi vấn IU và Jungkook (BTS) hẹn hò bùng phát dữ dội vì fan phát hiện cả 2 đeo nhẫn đôi!

Nghi vấn IU và Jungkook (BTS) hẹn hò bùng phát dữ dội vì fan phát hiện cả 2 đeo nhẫn đôi!

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Nhẫn đôi của IU và Jungkook (BTS) đang khiến fan bấn loạn.

Jungkook luôn nổi tiếng là fanboy trung thành của IU. Tuy nhiên, những hình ảnh dưới đây sẽ làm bạn phải đặt nghi vấn về mối quan hệ của hai ngôi sao này.
Mới đây, Jungkook đã có mặt tại sân bay để thực hiện lịch trình. Anh chàng đeo một cặp nhẫn khá lạ mắt ở ngón trỏ và ngón áp út. Ngay lập tức, một fanpage quốc tế của IU và Jungkook trên Instagram đã nhận ra món phụ kiện của Jungkook khá giống với đôi nhẫn được IU sử dụng trước đây. Chỉ có điều cô nàng đeo ở ngón trỏ và ngón áp út của cả 2 tay. Chưa dừng lại ở đó, một hình ảnh cũ của Jungkook trên sân khấu tình cờ được các fan trên Twitter “đào” lại. Anh chàng đã biểu diễn với một chiếc lắc tay bạc. Khi zoom vào bức ảnh, fan K-POP phát hiện ra mặt dây chuyền có tên IU khá rõ nét.

Fan K-POP bàn tán sôi nổi: “Họ đều đeo nhẫn ở ngón trỏ, có điều khác bàn tay thôi”, “Vậy là… Điều đó thực sự xảy ra ư? Có một điều gì đó đang xảy ra giữa 2 người!! Mình vui quá”, “Một trong những chiếc nhẫn trên là dành cho Uaena, chúng ta có thể ship họ với nhau nếu muốn. Nhưng xin đừng châm ngòi cho những tin đồn có thể gây ảnh hưởng đến họ. Lời khuyên từ một fan yêu mến cả IU lẫn Jungkook”, “Tôi không dám khẳng định họ đeo nhẫn đôi nhưng thực sự cặp nhẫn này có nhiều nét tương đồng đấy. Hoặc cũng có thể Jungkook có sở hữu nhẫn Uaena vì cậu ấy cũng là một Uaena mà”,v.v. Mới đây, Jungkook cũng khiến fan nghi ngờ khi thức đêm quay clip cover ca khúc “Ending Scene”của IU. Hiện fan quốc tế đã rất hoang mang và tranh cãi về độ xác thực của các bằng chứng này. Không loại trừ trường hợp các ảnh chỉ là sản phẩm photoshop, bởi không có lý do gì hai nghệ sĩ này lại diện đồ đôi lộ liễu đến thế. Hoặc cả hai tình cờ sử dụng một món trang sức giống nhau mà thôi.

Theo: tinnhac

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

Sasaeng fan xuất hiện ngay trong buổi livestream của BTS khiến cộng đồng ARMY hoảng hốt

Share now~FacebookTwitteremail Từ khóa ‘sasaeng fan’ đang lọt top trending twitter toàn cầu, cho thấy …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *