Home / Tin Kpop / Fan thất vọng vì YG thông báo hoãn lịch phát hành album của iKON

Fan thất vọng vì YG thông báo hoãn lịch phát hành album của iKON

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Chủ tịch Yang Hyun Suk lại tiếp tục bị chính fan của “gà nhà” bày tỏ sự phẫn nộ vì thất hẹn.

Cách đây chưa lâu, chủ tịch nhà YG đã tạo ra tranh cãi lớn giữa cộng đồng fan BlackPink và fan BTS vì so sánh lượt xem Youtube của BlackPink và BTS với mục đích “dìm BTS, nâng BlackPink”. Sự tranh cãi giữa 2 bên fandom còn chưa kết thúc, chủ tịch YG lại tiếp tục gây phẫn nộ với cộng đồng fan khác, lần này chính là iKONIC (tên fandom của iKON).
Tranh cãi giữa fan của BlackPink và BTS còn chưa lắng xuống thì YG lại tiếp tục “gây chiến” với iKONIC

Ngày 23/12/2018, chủ tịch nhà YG đã đăng tải một tấm ảnh được cho là bìa repackaged album của iKON cùng với dòng caption: “Chúng tôi nghĩ rằng ngày phát hành album New Kids Repackage của iKON sẽ vào khoảng đầu tháng 1. Sẽ sớm công bố thời gian chính thức” lên instagram cá nhân của mình.”

YG thông báo hoãn ngày phát hành repackage album của iKON trên instagram

Ngay sau khi đăng tải bài đăng nhanh chóng tạo nên làn sóng phẫn nộ từ fan của iKON vì theo như các chàng trai thông báo ở “2018 CONTINUE Tour in Jakarta” thì repackage album sẽ được phát hành vào tháng 12, vì thế hành động này của chủ tịch Yang Hyun Suk đã khiến cho các fan của iKON vô cùng hụt hẫng và tức giận.

“Chúng mình đã phát hành rất nhiều bài hát trong năm nay. Nhưng nó vẫn chưa hết đâu. Chúng mình sẽ phát hành một repackaged album vào tháng 12. Hãy mong đợi nó nhé” – Các chàng trai chia sẻ tại tour diễn ở Jakarta

Ngoài ra, hình ảnh bìa màu đỏ mà YG đăng tải cũng đã “đổ thêm dầu” vào “ngọn lửa phẫn nộ” của các fan vì đây là hình ảnh được fan cho rằng chính là bìa của repackage album, cộng đồng người hâm mộ iKON đã phản ánh thiết kế bìa quá đơn giản và không hề có sự đầu tư sáng tạo nào, thậm chí có fan tinh ý nhận ra rằng dường như đây chỉ là “phiên bản đổi màu” của bìa album “Welcome Back” được phát hành trước đó của iKON.

Cận cảnh hình ảnh được fan cho là bìa repackage album của iKON được YG đăng tải
Bìa album “Welcome Back”

Hiện tại các iKONIC vẫn đang rất bức xúc vì cho rằng 7 chàng trai đang bị đối xử thiếu công bằng so với những nỗ lực mà các chàng trai đã bỏ ra và những thành tích mà họ đã mang về cho YG.

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

Fan ‘Running Man’ đòi công bằng cho Song Jihyo khi Jeon Somin nhận giải thưởng danh giá của SBS Entertainment Awards 2018

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Những fan trung thành của show ‘Running Man’ đang rất giận dữ với …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.