Home / Tin Kpop / Lượng người xem SBS Gayo Daejun 2018 sụt giảm nghiêm trọng, tiết mục đạt rating cao nhất là 1 sân khấu solo!

Lượng người xem SBS Gayo Daejun 2018 sụt giảm nghiêm trọng, tiết mục đạt rating cao nhất là 1 sân khấu solo!

Sự chênh lệch rating chương trình khiến khán giả nhận ra đại nhạc hội năm nay đã giảm nhiệt đến nhường nào, dù SBS đã ra sức giới thiệu về dàn line up khủng cũng như các tiết mục kết hợp hoành tráng ra sao.

Theo dữ liệu do Nielsen Hàn Quốc công bố, tỷ lệ người xem (rating) trung bình cho Đại nhạc hội cuối năm SBS Gayo Daejun 2018 cán mốc 5,1% cho nhóm tuổi mục tiêu 2049 (những người trong độ tuổi từ 20 đến 49). Con số này đưa SBS Gayo Daejun trở thành chương trình được nhóm tuổi mục tiêu xem nhiều nhất trong số tất cả các chương trình phát sóng cùng khung giờ. Không chỉ vậy, rating trung bình của phần 2 còn ghi nhận ở mức 7,4% căn cứ vào dữ liệu thu thập ở khu vực đô thị.

Trong suốt thời gian chương trình lên sóng trực tiếp, rating real-time (thời gian thực) chạm nóc 9,4% ở tiết mục “Trigger” của Mino (WINNER). Đây là sân khấu đặc biệt mà nam thần tượng chuẩn bị riêng cho SBS Gayo Daejun, trước đó, Mino chưa từng biểu diễn ca khúc này ở bất kỳ sự kiện lớn nào.

Loading...

Tại đại nhạc hội của SBS năm nay, nhà đài đầu tư mạnh tay vào dàn line up cũng như các sân khấu kết hợp đặc biệt. Đáng tiếc, nhiều tiết mục không bùng nổ như kỳ vọng. Đa số khán giả chia sẻ cảm giác thất vọng sau 210 phút dõi theo toàn bộ chương trình.So sánh với SBS Gayo Daejun năm ngoái, rating sự kiện năm nay đã sụt giảm nghiêm trọng và ngay cả sân khấu “hot” nhất cũng không thu hút công chúng bằng. (Rating SBS Gayo Daejun 2017: 6,3% (phần 1) và 9,2% (phần 2). Tiết mục đưa rating real-time lên đỉnh “Red Flavor” + “Peek-A-Boo” (Red Velvet): 10,8%).

XEM THÊM  Thể hiện thái độ 'cứng' trước Mnet nhưng cuối cùng YG cũng sửa MV cho Mino (WINNER) sau khi bị cấm chiếu

*Cập nhật: Khác với Nielsen, theo TNMS – một công ty đo lường rating truyền hình khác của Hàn Quốc, tiết mục có lượt xem cao nhất SBS Gayo Daejun 2018 là “IDOL”BTS với 10,8%.

Theo: tinnhac

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *