Home / Thần tượng Kpop / Sao Kpop / Vì sức ép dư luận, Jennie (Black Pink) cắn răng chịu đau vì chấn thương để diễn hết mình cùng Black Pink?

Vì sức ép dư luận, Jennie (Black Pink) cắn răng chịu đau vì chấn thương để diễn hết mình cùng Black Pink?

Có vẻ như sau khoảng thời gian dài bị dân mạng lên tiếng về thái độ biểu diễn, Jennie đã rút được rất nhiều kinh nghiệm khi bước lên sân khấu.

Hôm 25/12, SBS Gayo Daejun đã được diễn ra với sự tham gia của nhiều idolgroup hàng đầu Kpop như BTS, TWICE, Black Pink, EXO, Wanna One, v.v… Trong đó, girlgroup được quan tâm số một đến từ nhà YG đã biểu diễn 2 ca khúc “DDU-DU DDU-DU”, “Forever Young” và Jennie trình diễn đơn ca khúc “SOLO”. Vốn dính nhiều tranh cãi trong thời gian qua, nữ rapper của Black Pink trong lần xuất hiện này đã nhận được sự quan tâm lớn đến từ cộng đồng mạng.
Jennie (Black Pink) tại SBS Gayo Daejun hôm 25/12.

Ở lần xuất hiện này, Jennie khiến người hâm mộ của mình nức mũi tự hào vì đã đem đến một màn trình diễn với thần thái mạnh mẽ, đầy năng lượng. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, sáng ngày 25/12, khi Black Pink xuất hiện tại sân bay Incheon trở về từ Nhật, chân của Jennie dường như đã bị thương, khiến cô nàng bước đi tập tễnh và không thoải mái. Cư dân mạng đoán rằng chân của nữ idol có vấn đề từ sau các màn trình diễn tại concert ở Nhật vào ngày 24/12 trước đó.

Loading...

Fan phát hiện chân của Jennie có vấn đề khi các đoạn fancam tại sân vào sáng ngày 25/12.

XEM THÊM  BXH giá trị thương hiệu girlgroup tháng 1/2019: Bộ 3 Black Pink - TWICE - Red Velvet trở về vị trí quen thuộc

Qua các sân khấu của mình lẫn Black Pink tại SBS Gayo Daejun, có thể thấy Jennie đã cố gắng hết sức mình để đem đến các màn trình diễn xuất sắc dành cho người hâm mộ, dù chân của cô có đang bị thương đi chăng nữa. Có vẻ như qua khoảng thời gian dài bị chỉ trích vì sự hời hợt trong lúc biểu diễn, Jennie đã rút kinh nghiệm, chuyên nghiệp và có tâm hơn trong các màn trình diễn của mình.

Black Pink tại SBS Gayo Daejun 2018

Theo: Trí Thức Trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *