Home / Thần tượng Kpop / Nhóm nhạc Kpop / Chủ fansite của Lisa (Black Pink) bị ‘bắt quả tang’ chửi rủa thành viên cùng nhóm Jennie trên MXH

Chủ fansite của Lisa (Black Pink) bị ‘bắt quả tang’ chửi rủa thành viên cùng nhóm Jennie trên MXH

Fan K-POP trên Twitter đã phát hiện ra masternim của fansite ‘Senorita, Lalisa!’ thường xuyên dùng nick ảo để phỉ báng Jennie.

Jennie Lisa – hai thành viên BLACK PINK được đặt biệt danh là “công chúa” và “con ghẻ” của YG tiếp tục bị lôi vào một vụ tranh cãi trên Twitter. Mới đây, cộng đồng BLINK dậy sóng khi một masternim fansite lớn có tên “Senorita, Lalisa!” bị tố là anti-fan của Jennie. Cụ thể, masternim này thường xuyên dùng nick ảo để bình luận chửi rủa Jennie trên Twitter.
Cô nàng này dường như rất căm ghét Jennie và dùng những từ ngữ chợ búa để phỉ báng nữ thần tượng: “Con khốn này, ngừng ngay những hành động rồ dại đó đi, bực mình quá”, “Con bé lolita này”, “Sao công ty cứ để Lisa với Jennie gần nhau thế nhỉ?”,v.v. Mặc dù đã khôn khéo “ngụy trang” bằng một tài khoản ảo được cài đặt chế độ riêng tư nhưng masternim này vẫn bị BLINK phát hiện.Sau khi mọi chuyện vỡ lở, masternim fansite “Senorita, Lalisa” đã cúi đầu thừa nhận hành vi sai trái của mình:“Xin chào, mình là “Senorita, Lalisa!” đây, 

Loading...

Tài khoản private đó đúng là của mình. Mình muốn nói lời xin lỗi vì đã nói những lời tồi tệ về một thành viên của nhóm. Mình đã hoàn toàn sai rồi. Thực lòng mình rất hỗi lỗi. Mình sẽ đóng cửa fansite sau khi chuyển xong bộ Season’s Greeting. Mình thực sự xin lỗi”. 

Sau đó, master fansite này tiếp tục đăng một bài đăng khác: “Mình không thể nói ra điều quan trọng nhất vì mình đang cắn răng vượt qua nó. Mình thực lòng xin lỗi Jennie và những fan yêu mến cô ấy, xin lỗi các thành viên BLACK PINK và các bạn BLINK. Mình sẽ rời đi và kiểm điểm sâu sắc về hành vi của bản thân. Mình xin lỗi”.Được biết, fan của Jennie và Lisa vốn không ưa gì nhau vì những lùm xùm xung quanh 2 cô nàng này. Mặc dù Jennie và Lisa rất thân thiết nhưng fan-only của cả hai luôn khẩu chiến không ngừng nghỉ vì cho rằng Jennie được thiên vị hơn Lisa. Tuy nhiên, đây có lẽ là sự việc nghiêm trọng nhất trong nội bộ BLINK kể từ khi BLACK PINK debut đến nay.

XEM THÊM  'Kill This Love' của Black Pink cán mốc 200 triệu view chỉ sau gần 12 ngày!

Theo: tinnhac

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *