Home / Tin tức chung / Danh sách các nghệ sỹ K-pop được vinh danh trong danh sách ‘100 gương mặt nam đẹp trai nhất thế giới 2018’

Danh sách các nghệ sỹ K-pop được vinh danh trong danh sách ‘100 gương mặt nam đẹp trai nhất thế giới 2018’

Nhiều thần tượng đến từ các nhóm nam nổi tiếng như BTS, EXO, GOT7, NCT,… lần lượt chiếm các vị trí quan trọng trong danh sách này.

Đúng theo thông lệ hằng năm, mới đây TC Candler đã tung ra bảng xếp hạng 100 gương mặt nam đẹp trai nhất thế giới trong năm 2018. Bảng xếp hạng của TC Candler vốn vẫn luôn được đông đảo độc giả quan tâm đón đợi bởi nó vinh danh những gương mặt ở rất nhiều ngành nghề khác nhau, đến từ nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

Từ nhiều tháng trước, thông qua mạng xã hội, TC Candler đã yêu cầu người hâm mộ tiến hành đề cử và bình chọn cho những nam thần điển trai mà họ mong muốn xuất hiện trong danh sách này. Hồi năm ngoái, V (BTS) đã khiến người hâm mộ vô cùng tự hào khi được vinh danh ở vị trí đầu tiên. Tuy nhiên đến năm nay, V đã chính thức “thoái vị” và nhường ngôi lại cho một nhân vật khác. Danh hiệu người đàn ông đẹp trai nhất thế giới 2018 đã thuộc về Jason Momoa – nam diễn viên người Mỹ nổi tiếng với vai diễn “Aquaman”.

Dù vậy, cộng đồng fan của BTS vẫn có thể vui mừng khi cả 7 thành viên đều lọt top những gương mặt nam đẹp trai nhất thế giới năm nay. Jungkook là thành viên có thứ hạng cao nhất trong nhóm, đồng thời cũng là đại diện Hàn Quốc có vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng khi anh giành được ngôi á quân. Trong khi đó, dù không thể giữ vững ngôi vương nhưng V vẫn lọt vào top 5 trong danh sách năm nay.

XEM THÊM  Tổng hợp kết quả chung cuộc ISAC Trung Thu 2018

100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới 2018

Ngoài 7 thành viên BTS, đại diện của nhiều nhóm nhạc nổi tiếng khác như EXO, GOT7, NCT, SEVENTEEN, Big Bang, Stray Kids, Super JuniorKARD cũng được vinh danh trên bảng xếp hạng năm nay. Dưới đây là thứ hạng của các đại diện Kbiz trong top 100 gương mặt nam đẹp trai nhất thế giới 2018 do TC Candler công bố!

Hạng 99: Win Win (NCT)

Hạng 88: J-Hope (BTS)

Hạng 82: Mark (GOT7)

Hạng 79: RM (BTS)

Hạng 71: B.M. (KARD)

Hạng 67: Suga (BTS)

Hạng 55: Siwon (Super Junior)

Hạng 51: Kai (EXO)

Loading...

Hạng 49: Lucas (NCT)

Hạng 47: Jin (BTS)

Hạng 43: Felix (Stray Kids)

Hạng 41: Taeyang (Big Bang)

Hạng 37: Diễn viên – Người mẫu Nam Joo Hyuk

Hạng 35: Jackson (GOT7)

Hạng 32: Mingyu (SEVENTEEN)

Hạng 25: Jimin (BTS)

Hạng 22: Taeyong (NCT)

Hạng 18: Lay (EXO)

Hạng 15: Sehun (EXO)

Hạng 11: Kang Daniel (Wanna One)

Hạng 5: V (BTS)

Hạng 2: Jungkook (BTS)

Xin chúc mừng tất cả các nghệ sĩ có tên trên bảng xếp hạng!

Theo: tinnhac

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *