Home / Tin Kpop / Thành viên nhóm nhạc huyền thoại rời YG và nhóm SECHSKIES sau ‘liên hoàn phốt’ trong năm 2018

Thành viên nhóm nhạc huyền thoại rời YG và nhóm SECHSKIES sau ‘liên hoàn phốt’ trong năm 2018

Lại một tin không vui nữa dành cho các fan của YG trong ngày đầu năm 2019.

Ngay ngày đầu năm 2019, các tin tức giật gân và bất ngờ của showbiz Hàn đều liên quan đến nghệ sĩ nhà YG. Sau tin hẹn hò giữa Kai (EXO) và Jennie (BLACKPINK) cũng như việc hai thành viên nam của WINNERiKON hôn nhau, boygroup huyền thoại SECHSKIES cũng có một tin không vui: thành viên Sunghoon rời nhóm.
Sunghoon thông báo rời YG và SECHSKIES đúng ngày đầu tiên của năm 2019

Được biết, Sunghoon đã dính loạt “phốt” trong năm 2018 gồm hẹn hò fan, biển thủ tiền quỹ fanclub và đột nhập vào nhà của quản lí cũ. Những bê bối này khiến anh phải ngừng hoạt động cùng nhóm trong một khoảng thời gian khá dài. Đến ngày 1/1/2019, đại diện của Sunghoon xác nhận anh rời SECHSKIES và YG thông qua tuyên bố chính thức trên mạng xã hội:

“Do trạng thái tinh thần không ổn định của Sunghoon nên chúng tôi không thể báo trước được sự trở lại của anh ấy. Vì thế, chúng tôi đã hoãn các hoạt động chung của Sunghoon với SECHSKIES vì tình hình hiện nay của anh ấy là một gánh nặng lớn cho nhóm.

Sau khi bàn bạc kĩ lưỡng, chúng tôi đã thoả thuận với YG Entertainment về việc chấm dứt hợp đồng của Sunghoon vào ngày 31/12/2018. Do đó, Sungoon sẽ vắng mặt trong các lịch trình tiếp theo của SECHSKIES kể từ 1/1/2019″.

XEM THÊM  Treasure chưa debut, YG đã thông báo thành viên đầu tiên của 1 boygroup khác chuẩn bị ra mắt

Cuối cùng, Sunghoon nói thêm: “Tôi xin lỗi người hâm mộ vì đã không đáp ứng được mong đợi của các bạn. Dù tôi vướng vào những bê bối lớn nhưng các bạn vẫn kiên nhẫn chờ đợi và chào đón tôi nồng nhiệt. Tôi cũng chân thành xin lỗi 4 thành viên còn lại của SECHSKIES vì những chuyện mà họ đã phải chịu đựng do bê bối của tôi”.

Sau khi Sunghoon rời nhóm, SECHSKIES sẽ tiếp tục hoạt động với 4 thành viên còn lại gồm thủ lĩnh Jiwon, Jaejin, Jaeduk và Suwon

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...

About The Last Day

Check Also

100 chuyên gia bỏ phiếu về vị thế của các nghệ sỹ và công ty giải trí: YG ‘lọt thỏm’ so với các đối thủ

Share now~FacebookTwitteremail Kết quả bình chọn này dựa trên đánh giá của các chuyên gia …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *