Home / Tin Kpop / Thông tin chính thức về kế hoạch hoạt động của 11 thành viên Wanna One sau khi tan rã

Thông tin chính thức về kế hoạch hoạt động của 11 thành viên Wanna One sau khi tan rã

Công ty quản lý của 11 thần tượng lần lượt thông báo về kế hoạch tương lai dành cho gà nhà.

Sau khi hiệu lực hợp đồng chính thức của Wanna One kết thúc vào ngày 31 tháng 12 năm 2018, tất cả các thành viên đều chuẩn bị bắt đầu hoạt động tiếp theo của họ. Như đã thông báo trước đó, Yoon Ji Sung sẽ góp mặt trong vở nhạc kịch “The Days” và debut như một nghệ sĩ solo vào tháng 2. Nam thần tượng dự kiến nhập ngũ trong khoảng nửa đầu 2019.

Kang Daniel, thành viên cùng thuộc công ty quản lý với Yoon Ji Sung, sẽ chuẩn bị cho màn ra mắt solo ngay sau cựu trưởng nhóm.

Kể từ năm 2019, hợp đồng của Kim Jae Hwan với CJ E&M chính thức có hiệu lực, thế nên nam thần tượng sẽ sớm ra mắt với vai trò ca sĩ solo. Đặc biệt, Jae Hwan đang dành thời gian để chỉnh sửa những bài hát mà anh chàng tự sáng tác, đây sẽ là cơ sở cho album solo đầu tay của Jae Hwan.

Theo xác nhận của Pledis Entertainment, Hwang Minhyun sẽ quay về hoạt động cùng NU’EST. Trong nhiều lịch trình gần đây, unit NU’EST W liên tục nhá hàng về việc Minhyun sớm về bên đội hình 4 thành viên ban đầu.

Về việc Ha Sung Woon sẽ trở lại với HOTSHOT hay ra mắt với tư cách là một nghệ sĩ solo, công ty quản lý Star Crew Entertainment đã trả lời rằng chưa có gì được quyết định, họ vẫn cần thêm thời gian thảo luận trực tiếp với nam thần tượng.

Loading...

Lee Dae Hwi Park Woo Jin sẽ tái debut trong một boygroup mới cùng hai thành viên MXM (Lim Young Min và Kim Dong Hyun). Brand New Music đã cho hay, nhóm nhạc dự kiến trình làng vào tháng 4 hoặc tháng 5.

XEM THÊM  Bạn gái của Park Woo Jin là ai? Tổng hợp chuyện tình yêu của Park Woo Jin

Theo giới truyền thông, Lai Guan Lin sẽ đến Trung Quốc vào tháng 2 để quay một bộ phim truyền hình. Sau đó, maknae Wanna One sẽ chuẩn bị ra mắt cùng boygroup sắp tới của CUBE, vốn được giới thiệu debut trong năm 2019 này.

Ong Seong Woo có khả năng sẽ tham gia bộ phim truyền hình sắp tới của JTBC, “Eighteen”. Với định hướng ban đầu mà Fantagio xác định, việc Seong Woo tập trung vào con đường diễn xuất gần như là chắc chắn.

Kế hoạch tương lai của Park Ji Hoon vẫn chưa được xác định cụ thể, nhưng Maroo Entertainment tuyên bố sẽ để Ji Hoon thử sức ở cả âm nhạc lẫn diễn xuất. Trên thực tế, nam thần tượng đã nhận được một lời mời tham gia một số bộ phim truyền hình, tuy nhiên, phía công ty vẫn đang xem xét. Ngoài ra, Ji Hoon vẫn muốn tiếp tục sự nghiệp ca hát, thế nên anh chàng quyết định sẽ hoạt động song song ở hai lĩnh vực.

Cuối cùng là Bae Jin Young, thành viên duy nhất từng khiến người hâm mộ lo lắng cho tương lai, nay cũng nhận được một số lời mời đóng phim. Tuy nhiên, Bae Jin Young đã từ chối vì nam thần tượng chỉ muốn toàn tâm toàn ý với âm nhạc. Nhiều khả năng, Jin Young sẽ debut trong một nhóm nhạc chứ không phải ra mắt solo.

Mặc dù hợp đồng của Wanna One đã kết thúc, nhóm vẫn sẽ tham dự một số lễ trao giải cũng như tổ chức concert tạm biệt vào cuối tháng 1.Xin cầu chúc may mắn đến với tất cả các thành viên Wanna One, bất kể con đường mà họ lựa chọn có là gì đi chăng nữa!

Theo: tinnhac

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *