Home / Tin tức chung / V Live công bố danh sách các nghệ sỹ chiến thắng tại Global Top 10 2019

V Live công bố danh sách các nghệ sỹ chiến thắng tại Global Top 10 2019

Nhiều nhóm nhạc khác có các hoạt động tích cực trong năm qua như TWICE, Red Velvet, GOT7,… cũng được vinh danh trên bảng xếp hạng này của V Live.

Mới đây, ứng dụng V Live của Naver đã công bố danh sách những nghệ sĩ giành chiến thắng trong sự kiện Global Top 10 2019 của mình. Từ ngày 17 đến ngày 31 tháng 12 năm 2018, V Live đã tổ chức mộ cuộc bỏ phiếu trực tuyến để các fan Kpop có thể bình chọn cho nhiều hạng mục khác nhau trong giải thưởng năm nay. Tổng cộng 10 nghệ sĩ giành chiến thắng trong hạng mục Artist Top 10 đã được công bố, và nhóm giành được vị trí số 1 cũng được trao danh hiệu Nghệ sĩ xuất sắc nhất (Best Artist). Đối với hạng mục Best Channel, các kênh được chia thành bốn loại dựa trên số lượng người theo dõi. Cứ ở mỗi danh mục bao gồm các kênh lần lượt có hơn 10, 5, 3 và 1 triệu follower, một kênh xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn để trao giải. Vì BTS là kênh duy nhất có hơn 10 triệu người theo dõi, nên họ hiển nhiên giành chiến thắng trong danh mục của mình. GOT7 EXO là hai kênh duy nhất có lượng follower nằm trong phạm vi 5 – 10 triệu. BTS cũng giành luôn danh hiệu Best Artist, và họ sẽ nhận được một giải thưởng đặc biệt tại lễ trao giải “Golden Disc Awards” lần thứ 33 vào ngày 5 tháng 1. Người chiến thắng ở các hạng mục khác sẽ nhận danh hiệu của mình tại sự kiện “V Live re:memVer Party” dự kiến được tổ chức vào tháng 2. Những thông tin chi tiết hơn về sự kiện này sẽ được V Live công bố trong khoảng cuối tháng 1. Dưới đây là danh sách đầy đủ những người chiến thắng tại các hạng mục của V Live Global Top 10 2019!

XEM THÊM  [Chosun News via NAVER] BTS thông báo chính thức "Rap Monster bị chấn thương tại KTX... cậu ấy sẽ không tham dự phần vũ đạo tại concert"
Loading...

Artist Top 10

BTS

EXO

Red Velvet

WJSN (Cosmic Girls)

SEVENTEEN

NU’EST W

GOT7

WINNER

Black Pink

TWICE

Rookie Top 5

(G)I-DLE

Yoo Seon Ho

Stray Kids

IZ*ONE

fromis_9

Best Artist

BTS

Best Channel

BTS (10 triệu người theo dõi)

GOT7 (5 triệu người theo dõi)

TWICE (3 triệu người theo dõi)

Red Velvet (1 triệu người theo dõi)

Video of the Year

“BTS Live: JK” của Jungkook (BTS)

Best V Original

Show tạp kỹ: “Run BTS! 2018”

Drama: “A-TEEN”

Best Beauty Tip

“How to Lose Your Forearm” của Emma Beauty

Xin chúc mừng tất cả những người chiến thắng!

Theo: tinnhac

About The Last Day

Check Also

Doanh số album trên GAON: BIG 3 cộng lại vẫn thua BTS cả triệu bản

Share now~FacebookTwitteremail BTS đã tiêu thụ 4,8 triệu album, trong khi đó số lượng cộng …

Leave a Reply