Home / Thần tượng Kpop / Sao Kpop / Cách Baekhyun (EXO) ‘trị’ sasaeng fan bán thông tin cá nhân của EXO khiến fan này mất luôn tài khoản

Cách Baekhyun (EXO) ‘trị’ sasaeng fan bán thông tin cá nhân của EXO khiến fan này mất luôn tài khoản

Một bài học đích đáng cho các sasaeng fan trục lợi bất chính

Sasaeng fan được biết đến rộng rãi như là người hâm mộ bị ám ảnh quá mức bởi người nổi tiếng Hàn Quốc. Mặc dù “sasaeng” phần lớn không được coi là người hâm mộ, nhưng nhiều trang mạng vẫn thường gọi họ là “sasaeng fan”. Sasaeng fan được thống kê bao gồm chủ yếu là nữ độ tuổi từ 13-21. Nhiều tờ báo mô tả sasaeng fan như là một người hâm mộ cực độ, họ săn đuổi và xâm nhập sự riêng tư của thần tượng với nhiều cách thức đáng ngờ.

Sasaeng fan từ lâu đã là một vấn nạn đối với Kpop, gây ảnh hưởng không nhỏ đến không chỉ sức khỏe tinh thần, tâm lý của các nghệ sĩ mà thậm chí đôi lúc là cả tên tuổi của họ. Sasaeng fan theo thời gian đã và đang trở nên ngày càng nguy hiểm khi ngày nay xuất hiện cả những fan cuồng có khả năng theo dõi lịch trình, thông tin cá nhân của các idol và quá quắt hơn, rao bán các thông tin này nhằm thu lợi bất chính.
Tài khoản “may mắn” được đích thân nam thành viên EXO trả lời bên dưới một bài đăng rao bán thông tin cá nhân của các thành viên

Các fan cuồng Kpop kiểu trục lợi như vậy không khó để tìm ra và hầu hết đang hoạt động khá công khai trên các mạng xã hội. Nhóm nhạc hay nghệ sĩ càng nổi tiếng, càng dễ bị sasaeng fan theo đuôi gắt gao, và EXO Baekhyun là một trong số đó. Nam ca sĩ từng không ít lần bị cách fan cuồng kiểu này làm phiền và mới đây, anh một lần nữa phải công khai lên tiếng vì những hoạt động ngày càng quá quắt của sasaeng fan trên twitter.Nổi tiếng hòa đồng và vui tính như Baekhyun cũng phải trực tiếp lên tiếng vì những hành động quá quắt của các sasaeng fan

Loading...

Cụ thể, trong một lần “lướt” twitter để trả lời câu hỏi của fan thì Baekhyun đã tình cờ bắt gặp một tài khoản chuyên về rao bán thông tin chuyến bay, số điện thoại, tài khoản Kakao talk, … của EXO. Quá quắt hơn, tài khoản này còn tuyên bố có biển số xe, địa chỉ của các thành viên và cũng đã xảy ra sự việc lúc Baekhyun đợi xe ở sân bay thì có rất nhiều người bám theo chụp hình quá khích. Không phản ứng gắt gỏng, Baekhyun chỉ đơn giản trả lời dưới một bài post của tài khoản này: “Rao bán thông tin của người khác như thế này thì bạn có cảm thấy ổn không ?

XEM THÊM  Fan vừa háo hức vừa... buồn cười khi Baekhyun (EXO) mở tài khoản Twitter chính chủ

Và không lâu sau đó, với sự lan truyền khủng khiếp của các EXO-L chân chính, tài khoản sasaeng fan trên đã bị xóa. Baekhyun sau đó thậm chí còn tiếp tục trả lời các bình luận của fan một cách bình thường, nam thần tượng còn khiến nhiều fan cảm thấy ấm lòng khi an ủi những bình luận bày tỏ sự có lỗi của các EXO-L trước việc nam ca sĩ liên tục bị quấy rầy sự riêng tư.

-Fan: Baekhyun à, tụi mình xin lỗi

Baekhyun: Sao các Eli lại xin lỗi cơ chứ. Tâm trạng mình cực kỳ ổn mà!

-Fan: Nếu ai động vào Baekhyun của chúng mình thì chúng mình sẽ cho họ biết tay. Để cho cậu ấy yên

Baekhyun: Đáng yêu ghê, hahahaha cậu mà nghiêm túc như vậy thì mình biết làm sao bây giờ

Fan: aaa mình khóc thật sự ý, làm ơn hãy làm việc điều độ nhé Baekhyun à

Baekhyun: ồ hô, bộp bộp /tiếng nước mắt rơi/ Baekhyun trêu fan để bạn này vui lênHi vọng qua lần trực tiếp lên tiếng này của Baekhyun, các sasaeng đã có một bài học về hành động sai trái của mình và mong rằng các Kpop fan chân chính hãy tỉnh táo để không bị những kẻ xấu như trên lợi dụng. Hợp tác với sasaeng fan như vậy không chỉ gây thiệt hại về tài chính mà còn làm ảnh hưởng đến danh tiếng của chính idol của mình.

Theo: tinnhac

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *