Home / Tin Kpop / CEO của 1 công ty giải trí Hàn Quốc bị kết án 5 năm tù vì cưỡng bức và lừa đảo thực tập sinh của công ty

CEO của 1 công ty giải trí Hàn Quốc bị kết án 5 năm tù vì cưỡng bức và lừa đảo thực tập sinh của công ty

Thêm một góc khuất khác của ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc vừa bị phanh phui trước ánh sáng!

Mới đây, báo chí Hàn Quốc đồng loạt đưa tin về việc giám đốc điều hành của một công ty giải trí đã bị kết án 5 năm tù giam sau khi liên tục tấn công và quấy rối tình dục những thực tập sinh có ước mơ trở thành người nổi tiếng. Theo Yonhap News, phiên xét xử thứ ba của Tòa án Tối cao Hàn Quốc quyết định giữ nguyên bản án ban đầu 5 năm tù giam mà phiên tòa phúc thẩm đã đưa ra trước đó cho Lee (41 tuổi), người bị buộc tội cưỡng bức và lừa đảo bằng cách lạm dụng quyền lực của mình tại công ty. Ngoài ra, Lee còn phải hoàn thành chương trình điều trị về bạo lực tình dục kéo dài 80 giờ, 7 năm bị công khi ghi nhận là tội phạm tình dục trong lý lịch cũng như 10 năm hạn chế làm việc, tiếp xúc với các tổ chức trẻ em và thanh thiếu niên. Đây là yêu cầu được đưa ra tại phiên tòa thứ hai, và sau đó đã được Tòa án Tối cao xác nhận.

Lee bị truy tố vì liên tục quấy rối, cưỡng bức những thực tập sinh khao khát trở thành ngôi sao sau khi dụ dỗ bằng cách hứa để họ xuất hiện với tư cách diễn viên phụ trong những bộ phim truyền hình chưa bao giờ được xác nhận sẽ đi vào sản xuất. Lee cũng bị buộc tội lừa đảo vì nhận hơn 200 triệu won (khoảng 4,1 tỷ VND) từ nhiều thực tập sinh với lý do thanh toán chi phí đào tạo, quản lý sau khi ông ta lừa họ ký vào hợp đồng độc quyền. Trên thực tế, những bộ phim truyền hình mà ông ta tổ chức thử vai không hề được các đài truyền hình xác nhận phát sóng, và thậm chí quá trình sản xuất cho các dự án này cũng không rõ ràng.Lee trước đó cũng đã bị truy tố vào năm 2012 sau khi bị cáo buộc có hành vi không đứng đắn với các thực tập sinh và một số tân binh chưa mấy tên tuổi. CEO này bị kết án 3 năm 6 tháng tù giam và đã được thả ra vào năm 2015.

Theo: tinnhac

Loading...

About The Last Day

Check Also

Nhân viên Burning Sun khai báo Seungri có sử dụng ma tuý!

Share now~FacebookTwitteremail Bất chấp tất cả những lời phủ nhận trước đó, nhiều thông tin …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *