Home / Tin Kpop / ‘DDU-DU DDU-DU’ của Black Pink chỉ cần 1 nửa thời gian của ‘DNA’ (BTS) để chạm mốc 600 triệu view trên Youtube!

‘DDU-DU DDU-DU’ của Black Pink chỉ cần 1 nửa thời gian của ‘DNA’ (BTS) để chạm mốc 600 triệu view trên Youtube!

Siêu hit năm 2018 “DDU-DU DDU-DU” lại vừa mang về Black Pink những kỉ lục mới về lượt view trên YouTube.

Sáng ngày 13/1, MV “DDU-DU DDU-DU” của Black Pink đã chính thức vượt qua con số 600 triệu view trên Youtube. Đây là MV đầu tiên của một nhóm nhạc nữ Kpop đạt được thành tích này và là MV thứ hai của một nhóm nhạc Kpop làm được điều này sau MV “DNA” của BTS. Mặc dù cán mốc 600 triệu view sau MV “DNA” của BTS, tuy nhiên so về thời gian chạm mốc con số trên, Black Pink chỉ mất 7 tháng tức nhanh hơn gấp gôi so với “DNA” (1 năm 4 tháng). Như vậy, MV “DDU-DU DDU-DU” chính thức trở thành MV đạt mốc 600 triệu view nhanh nhất trong nhóm nhạc và nhanh thứ hai trong lịch sử K-Pop (chỉ sau MV “Gangnam Style” của PSY). Ngoài ra, MV cũng là chủ nhân của những cột mốc như mốc 150 triệu, 200 triệu, 300 triệu, 400 triệu và 500 triệu view cho MV nhanh nhất.MV “DDU-DU DDU-DU” được Black Pink phát hành vào giữa tháng 6 năm 2018. Sau khi ra mắt, MV lập tức khuấy động thị trường âm nhạc suốt cả mùa hè bởi những động tác nhảy bắt mắt. Trên BXH ca khúc đạt điểm nhạc số cao nhất trong năm của Gaon, “DDU-DU DDU-DU” tỏ ra không có đối thủ dẫn đầu với 85.411.467 điểm ở tuần thứ 25, bỏ xa ‘BBIBBI’ của ‘Nữ hoàng nhạc số’ IU với 74.803.413 điểm.

XEM THÊM  Mẫu bạn trai lý tưởng của các nhóm nhạc nữ Kpop hiện nay
Loading...

Với những nỗ lực không biết mệt mỏi, Black Pink đang ngày càng khẳng định tài năng và tên tuổi trên thị trường âm nhạc trong nước và quốc tế.

MV “DDU-DU DDU-DU” của Black Pink

Theo: tinnhac

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *