Home / 360Netizenbuzz / K-net tức điên khi thấy idol tham gia Seoul Music Awards 2019 đối mặt nguy hiểm từ pháo hoa của BTC mà không có cảnh báo nào

K-net tức điên khi thấy idol tham gia Seoul Music Awards 2019 đối mặt nguy hiểm từ pháo hoa của BTC mà không có cảnh báo nào

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Có thể dễ dàng nhận thấy các thần tượng đều cực kỳ hoảng loạn trong tình huống này, trong khi ban tổ chức vẫn ngoảnh mặt làm ngơ như không có chuyện gì xảy ra.

Lễ trao giải “Seoul Music Awards 2019” đã kết thúc được 2 ngày, tuy nhiên vẫn còn rất nhiều vấn đề khiến cộng đồng mạng phải liên tục đề cập đến nó. Một trong những vấn đề nghiêm trọng nhất khiến ban tổ chức SMA bị lên án dữ dội chính là một tình huống cực kỳ nguy hiểm diễn ra trong phần trình diễn của BTS.Khi BTS đang biểu diễn ca khúc “Fake Love“, ban tổ chức đã sử dụng pháo sáng như một hiệu ứng sân khấu. Tuy nhiên điều đáng nói là họ lại cho nổ pháo sáng ngay sát khu vực ghế ngồi của các nghệ sĩ. Những thần tượng được xếp ngồi ngay trước khu vực nổ pháo bao gồm SEVENTEEN, TWICE, MONSTA XiKON.

Nếu theo dõi các fancam ghi lại tình huống này, chúng ta đều có thể nhận thấy sự kinh ngạc và hoảng loạn của các nghệ sĩ khi pháo sáng được bắn trên sân khấu. Một số thành viên SEVENTEEN và TWICE thậm chí còn phải chạy ra khỏi chỗ ngồi vì quá hoảng hốt trước tình huống này.
Sau khi xem kỹ, người hâm mộ phát hiện ra Jungyeon và Nayeon phải chạy khỏi chỗ ngồi, trong khi Dahyun che đầu Sana. MONSTA X dường như cũng gặp một số vấn đề với trang phục khi Kihyun được nhìn thấy đang dùng tay phủi bụi bám trên quần áo của một thành viên khác. Trong khi đó, Jeonghan (SEVENTEEN) phải chỉnh lại đầu tóc sau tình huống bất ngờ này. Một số thần tượng còn ho sù sụ vì ảnh hưởng từ đám khói phát ra sau màn bắn pháo sáng.Tình huống nguy hiểm nói trên hiện đang tạo nên một làn sóng phản đối dữ dội trên các diễn đàn trực tuyến của Hàn Quốc. Đông đảo cư dân mạng lẫn người hâm mộ của các nhóm nhạc có mặt trong chương trình không tiếc lời chỉ trích, lên án ban tổ chức SMA vì đặt nghệ sĩ vào một tình huống quá nguy hiểm trong khi không có bất kỳ cảnh báo hay biện pháp thích hợp nào để bảo vệ sự an toàn cho họ.

– “Tại sao lại để họ ngồi quá sát khu vực phát pháo như vậy”

– “Tất cả đều trông rất hoảng loạn”

– “Tôi còn nghĩ đó là một quả bom chứ”

– “Thật sự là tôi đã tức điên người khi xem xong gif đó, các người tính làm gì nếu mấy tia pháo đó bắn vào mắt họ đây?”

– “Tôi không thể hiểu được tại sao họ lại quyết định bắn pháo sáng ngay trước mặt các thần tượng như vậy. Họ thậm chí không cũng kiểm tra an ninh trước ư??”

– “Hẳn là tất cả mọi người đều sốc lắm;; Chuyện gì sẽ xảy ra nếu pháo bắn vào đầu họ, hay nếu họ mặc trang phục dễ cháy đây? Ai cũng có thể thấy cảnh mấy tia pháo kia rơi xuống chỗ các nghệ sĩ đang ngồi, rồi họ đồng loạt ho và phủi tóc như thế nào”

– “SMA đang đùa đấy hả? ㅋㅋㅋㅋ Nếu các nghệ sĩ im lặng thì các người cũng sẽ làm ngơ luôn đúng không… MONSTA X Kihyun thậm chí còn phải kéo Songyoon hyung đi, cảm ơn cậu nhé”

– “Ghét SMA kinh khủng… Ngày hôm đó trời lạnh khủng khiếp và còn có bụi vàng nữa chứ. Nhưng họ vẫn bắt các nghệ sĩ đi thảm đỏ ngoài trời, rồi sau đó lại bắn pháo sáng thế này đây. Đáng lẽ nên che chắn cẩn thận xung quanh đó hoặc ít nhất hãy nghiêm túc cảnh báo trước cho các nghệ sĩ đi chứ. Nhìn xem họ sốc thế nào kìa”

Bạn nghĩ gì về tình huống này?

Theo: tinnhac

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

Hậu SMA 2019: Fandom NCT và BTS khẩu chiến vì nghi vấn ARMY ‘chủ mưu’ tạo ‘biển đen’ trong phần diễn của NCT

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Một bộ phận fan NCT thậm chí còn trend hashtag yêu cầu ARMY …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.