Home / Thần tượng Kpop / Sao Kpop / Phản ứng cười nhếch mép của Jimin (BTS) khi Sowon (GFriend) biểu diễn khiến anh chàng bị đánh gía xem thường đồng nghiệp

Phản ứng cười nhếch mép của Jimin (BTS) khi Sowon (GFriend) biểu diễn khiến anh chàng bị đánh gía xem thường đồng nghiệp

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Hành động của Jimin (BTS) tại Golden Disc Awards bất ngờ bị cư dân mạng phản ứng dữ dội.

Golden Disc Awards lần thứ 33 kết thúc đã gần 2 tuần nhưng dư âm của sự kiện này có vẻ như vẫn chưa hết. Bằng chứng là trên các diễn đàn Kpop, cư dân mạng đang “đào mộ” lại thái độ gây tranh cãi của Jimin (BTS) khi anh đang theo dõi màn cover “Gashina” của Sowon (G-Friend).

Cụ thể hơn, không biết vì lí do gì, khi đến đoạn điệp khúc của “Gashina”, Jimin bỗng dưng cười khẩy và quay mặt đi. Biểu hiện trên gương mặt của thành viên BTS không thoát khỏi cặp mắt của cư dân mạng và nhanh chóng trở thành chủ đề tranh cãi lớn.

Jimin cười khẩy khi theo dõi màn trình diễn của Sowon (G-Friend)
Đông đảo fan cho rằng anh có thái độ bất lịch sự và không tôn trọng đến nghệ sĩ đang biểu diễn trên sân khấu. Thậm chí đây còn được xem là hành động chế giễu và xem thường thủ lĩnh G-Friend đến từ Jimin.

Tuy nhiên, sau đó một số fan BTS đã bắt đầu lên bảo vệ thần tượng. Bằng chứng đầu tiên được fan đưa ra là nụ cười khẩy của Jimin là vì cuộc nói chuyện giữa anh và RM, nhưng điều này lại không thuyết phục là vì ở một fancam toàn cảnh khác, 2 thành viên này không hề nói chuyện với nhau mà chăm chú theo dõi màn trình diễn.

Fancam BTS theo dõi màn trình diễn “Gashina” của Sowon (G-Friend)

Cộng đồng ARMY cho rằng netizen không thể nào đánh giá nhân cách của Jimin chỉ với một bức ảnh động được cắt xén không đầy đủ. Bằng chứng thứ hai là ở đoạn sau khi nam idol cười khẩy, anh đều đung đưa theo nhạc và vui vẻ “phiêu” theo sân khấu của Sowon. Mặc cho những nỗ lực bênh vực từ người hâm mộ, thái độ cười khẩy như xem thường thành viên G-Friend của Jimin hiện vẫn là chủ đề gây tranh cãi được nhiều netizen bình luận trên MXH.Sau phân đoạn cười khẩy, Jimin vẫn nhiệt tình lắc lư theo ca khúc.

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

MONSTA X đang được truyền thông Mỹ ưu ái đặc biệt, được kỳ vọng ‘làm nên chuyện’ như BTS

Share now~FacebookTwitteremail Bắt đầu có chỗ đứng ở thị trường trong nước và bất ngờ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *