Home / Thần tượng Kpop / Nhóm nhạc Kpop / Jisoo (Black Pink) vô tình bị Jennie cho ‘ăn đạp’ khá mạnh ngay trên sân khấu

Jisoo (Black Pink) vô tình bị Jennie cho ‘ăn đạp’ khá mạnh ngay trên sân khấu

Cú đá khá mạnh khiến nhiều fan lo lắng cho tình trạng của Jisoo.

Khuya 19/1, nữ thần tượng Jisoo (Black Pink) đăng trên Instagram một video ngắn kèm chú thích: “Mình rất mạnh mẽ 🙂 Đừng lo cho mình, hẹn gặp lại các bạn vào ngày mai, Blinks“.

Thông điệp kỳ lạ khiến người hâm mộ tò mò về lý do khiến nữ thần tượng có những chia sẻ này. Hóa ra bài đăng được Jisoo dùng để trấn an cộng đồng Blink, sau khi hàng chục nghìn fan trực tiếp nhìn thấy cô gặp tai nạn sân khấu.

Cách đó vài giờ, Jisoo cùng 3 thành viên còn lại của Black Pink đang biểu diễn ca khúc “Boombayah” tại concert ở Jarkata. Khi đến động tác Jennie nhảy lên vòng tay của Jisoo, Rosé và Lisa, không may đôi chân của Jennie đã đạp trúng đầu của Jisoo.

Loading...

Cú đá khiến nữ thần tượng xây xẩm đôi chút, trong khi các thành viên còn lại, đặc biệt là Jennie, vô cùng lo lắng. Chỉ ít giây sau, Jisoo ra hiệu cô ổn và tiếp tục cùng Black Pink hoàn tất tiết mục đang dang dở.

Video ghi lại tai nạn sân khấu được chia sẻ nhiều, tỷ lệ thuận với sự lo lắng mà người hâm mộ dành cho Jisoo, nhất là khi cú đá trông có vẻ khá nặng.

Hy vọng, nữ thần tượng sẽ kịp kiểm tra sức khỏe trước khi đưa chuyến lưu diễn “[In Your Area]” đến với Hồng Kông.

XEM THÊM  Chỉ vì mặc áo trễ vai và lỡ tay chỉnh áo 'quá đà', Jennie (Black Pink) lại bị anti-fan 'ném đá'

Theo: tinnhac

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *