Home / Tin Kpop / Sân khấu cover ‘Heartbeat’ ấn tượng của MONSTA X khiến chính thành viên 2PM lên tiếng khen ngợi

Sân khấu cover ‘Heartbeat’ ấn tượng của MONSTA X khiến chính thành viên 2PM lên tiếng khen ngợi

Với phần trình diễn ấn tượng cùng cái kết bất ngờ đã khiến thành viên 2PM phải khen màn cover này.

Vừa qua, chương trình “Music Bank in Hongkong” đã diễn ra tại Asia World Expo Arena với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ Kpop nổi tiếng như NU’EST W, TWICE, Ailee, MONSTA X, FTISLAND và SEVENTEEN. Tại đây, MONSTA X đã có màn cover ca khúc huyền thoại của 2PM mang tên “Heartbeat”.

MONSTA X

Trong phần trình diễn này, MONSTA X đã tái hiện lại sân khấu đình đám một thời của 2PM bằng vũ đạo và thần thái vô cùng mạnh mẽ. Điều đặc biệt là ở màn chào kết, thay vì một thành viên nằm lăn ra sàn như bản gốc thì Wonho đã xé toạc áo sơ mi của mình để khoe cơ bụng 6 múi, đây được xem là điểm “ăn tiền” trong màn cover này.

Loading...
Điểm “ăn tiền” trong màn cover “Heartbeat” (2PM) của MONSTA X chính là cảnh Wonho xé toạc áo sơ mi của mình

Sau buổi biểu diễn, rapper của 2PM là Taecyeon đã dùng tài khoản Twitter của chính mình để chia sẻ video trên. Ngoài ra, anh còn bình luận: “Các em dường như đã làm việc rất chăm chỉ, màn trình diễn quá tuyệt vời. Nếu các hậu bối cứ xé áo ra như vậy thì liệu anh có nên làm điều tương tự khi thực hiện tour comeback không nhỉ?“.

Thấy bình luận khen ngợi nhóm mình của tiền bối Taecyeon, thành viên Shownu của MONSTA X có trả lời lại bằng một tin nhắn cảm ơn: “Cảm ơn anh đã thấy thích khi xem màn trình diễn của chúng em. Trong tương lai hãy xem thật nhiều video của chúng em nữa anh nhé!“.

XEM THÊM  Điểm mặt những thần tượng xứng danh “Edward xứ Hàn” với visual ma mị, khó cưỡng

Fancam “Heartbeat” (2PM) – MONSTA X [“Music Bank in Hongkong” 19/1]

Theo: Trí Thức Trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *