Home / Thần tượng Kpop / Sao Kpop / Fandom của Red Velvet và Super Junior ‘chiến’ nhau vì vũ đạo nhạy cảm của Lee Teuk làm Irene không thoải mái

Fandom của Red Velvet và Super Junior ‘chiến’ nhau vì vũ đạo nhạy cảm của Lee Teuk làm Irene không thoải mái

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Một động tác có phần nhạy cảm với đàn anh được cho là khiến thành viên Red Velvet không mấy thoải mái.

Tại concert của đại gia đình SM TOWN vừa được diễn ra cách đây ít lâu, Irene (Red Velvet) đã trở thành bạn diễn của Super Junior khi nhóm biểu diễn ca khúc “Lo Siento”. Khi đoạn fancam được đăng tải, một số netizen cho rằng Irene đã không mấy thoải mái ở đoạn thủ lĩnh Super Junior ôm eo cô. Trong đoạn fancam, thành viên Red Velvet còn đẩy tay của anh lên trên cao hơn. Động tác có phần nhạy cảm của Lee Teuk khiến nhiều người cáo buộc anh đang có hành vi “vượt quá giới hạn” với Irene.

Irene đã phải đẩy tay của Lee Teuk lên cao hơn khi anh ôm eo cô.

Giữa tâm bão thần tượng của mình bị chỉ trích, cộng đồng fan Suju đã không thể ngồi yên. Người hâm mộ cho rằng đây là vũ đạo gốc của bài hát này, Lee Teuk cũng đã thực hiện giống như vậy với nữ ca sĩ Leslie trong MV và thành viên KARD khi cả hai cùng biểu diễn trên sân khấu. Nam thần tượng gạo cội chỉ thực hiện đúng với những gì mà biên đạo trước đó bảo chứ không hề có bất cứ hành vi “quấy rối” nào với Irene. Bên cạnh đó, khoảng cách giữa Lee Teuk và đàn em cũng cách xa nhau, không gần như với các nữ ca sĩ trước đó mà anh từng hợp tác.

Hình ảnh Lee Teuk thực hiện cùng một động tác vũ đạo với các vũ công và ca sĩ khác.

Hiện tại, người hâm mộ của Super Junior vẫn ra sức chỉ trích những netizen “làm lố” mọi chuyện trong khi sự thật không hề như vậy, khiến cho Lee Teuk nhận phải bình luận tiêu cực không đáng trên MXH.

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

Âm nhạc của SM lên ngôi tại top 50 ca khúc B-side hay nhất K-pop

Share now~FacebookTwitteremail Các nghệ sĩ nhà SM đã giành chiến thắng trong cuộc bình chọn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *