Home / 360Netizenbuzz / Fan nhà YG thể hiện độ bất mãn tột đột khi YG thông báo sẽ debut thêm 1 idolgroup ngay sau Treasure

Fan nhà YG thể hiện độ bất mãn tột đột khi YG thông báo sẽ debut thêm 1 idolgroup ngay sau Treasure

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Thông báo đến chỉ một ngày sau khi đội hình nhóm nam mới TREASURE được công bố, chủ tịch YG lại nhận thêm rổ “gạch đá” từ cư dân mạng.

Sáng ngày 29/1, chủ tịch YG – Yang Hyun Suk đã thông báo sẽ ra mắt thêm một nhóm nhạc nam nữa, sau TREASURE trên trang instagram của mình. Chỉ một ngày trước, “bố Yang” mới công bố danh sách đầy đủ 7 thành viên giành suất debut từ show thực tế “YG Treasure Box”, sẽ debut với tên nhóm TREASURE.
“Cảm ơn các bạn đã dành sự ủng hộ cho 28 thí sinh của cuộc thi Treasure. Tôi sẽ sớm thông báo một nhóm nữa, gồm 6 người, ngay sau 7 thành viên TREASURE.”

Chủ tịch Yang thông báo ra mắt thêm một nhóm nam 6 thành viên nữa trên instagram

Dù trước đó, netizen đã đoán già đoán non về khả năng YG sẽ cho ra mắt thêm một nhóm nhạc khác khi phát hiện công ty này đăng kí độc quyền cho cái tên lạ “Magnum” nhưng sự thần tốc của “bố Yang” vẫn khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Thêm vào đó, thay vì háo hức thì nhiều netizen tỏ ra ngán ngẩm, thậm chí là lo ngại cho các “gà” cũ của công ty.

Một mặt, cư dân mạng cho rằng vị chủ tịch nên tập trung đầu tư hơn cho các nghệ sĩ hiện tại trước khi ra mắt nhóm mới:

BlackPink vẫn chưa có full album. Lee Hi, CL, Dara ko biết tới chừng nào mới được comeback kìa. Mấy nhóm hiện tại làm còn chưa xong mà đòi cho debut nhóm mới.”

– “Winner với iKON còn chưa vững, TREASURE qua một năm chắc ra được một bài mà còn ham hố debut nhóm mới. Ông ấy có vấn đề gì vậy? Chưa kể còn nguyên “hòm báu” bị nhốt như Lee Hi, CL, Dara,…”

– “Tập trung cho các nghệ sĩ hiện tại nhiều hơn đi chủ tịch à. Debut cho lắm vào đến khi lo không đến nơi đến chốn đấy, chỉ khổ mấy idol thôi.”

– “Đối xử tử tế với Seungri, BlackPink, Lee Hi đi rồi hãy tính nhé!”

Mặt khác, nhiều người hâm mộ lo ngại sẽ lại có thêm một cặp fandom “không đội trời chung” như IKONIC và Inner Circle nếu để nhóm mới này cùng TREASURE ra mắt gần thời điểm:

– “Nhà có 1 bộ đôi IKONIC- Inner Circle chưa đủ, giờ “bố Yang” lại muốn tạo thêm chiến tranh thứ 2 à? Chủ tịch quả là con người ghét hoà bình.”

– “Chiến tranh trong nhà chưa đủ hay sao mà còn muốn thêm thế này nữa. Giờ thì tôi hiểu tâm trạng mấy bạn fan hai nhóm Winner và iKON rồi.”

– “Rồi kịch bản Winner và iKON sẽ lặp lại!”

Cư dân mạng đều cho rằng YG nên tập trung lo cho các idol hiện tại thay vì vội vàng ra mắt 2 nhóm mới liên tiếp

Ngoài việc boygroup mới sẽ gồm 6 người, chủ tịch YG vẫn chưa đưa thêm bất kì thông tin gì khác. Tuy nhiên, với liên hoàn “phốt” trong thời gian qua, “bố Yang” đang ngày càng nhận được nhiều hơn sự chỉ trích và phản ứng không mấy thiện cảm từ người hâm mộ.

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

Nam idol và áo crop-top, lệch vai: Sexy hay nữ tính quá đà?

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Kang Daniel, Kai, Cha Eun Woo… được nhận xét nam tính nhưng đang …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.