Home / Tin Kpop / Black Pink được mời tham gia buổi biểu diễn trước thềm Grammy 2019!

Black Pink được mời tham gia buổi biểu diễn trước thềm Grammy 2019!

Các ngôi sao trẻ hot nhất hiện tại như Ariana Grande, Demi Lovato, Lorde,… cũng từng góp giọng tại sự kiện này những năm trước.

Nhân tuần lễ “Grammy 2019”, nhóm nhạc nữ đình đám Kpop Black Pink đã được mời đến tham gia một buổi biểu diễn bên lề sự kiện này là “Universal Music’s Grammy Artist Showcase”.

Được biết, đây là một showcase tổ chức bởi Universal Music Group (UMG) do CEO Lucian Grainge chủ trì nhằm mục đích giới thiệu những tài năng triển vọng. Cùng với Black Pink, rockers Greta Van Fleet và rapper Lil Baby cũng có lịch trình tham gia.

Với Black Pink, bên cạnh sự kiện này, chuyến Mỹ tiến lần này của 4 cô gái còn có sự xuất hiện tại “Good Morning America” và “The Late Show with Stephen Colbert” là 2 show truyền hình lớn ở xứ cờ hoa.

Loading...

Thêm một sự kiện quan trọng được đưa vào lịch trình đến Mỹ lần này của Black Pink.

Sự kiện này là lần thứ 6 được tổ chức, các năm trước đây đều từng mời được những cái tên trẻ mà hiện giờ đang là ngôi sao hàng đầu thế giới như Ariana và Lorde (2014), Sam Smith và The Weekend (2015), Demi Lovato và Halsey (2016), Rae Sremmurd và Niall Horan (2017), Migos và Logic với Alessia Cara (2018).

Theo: Trí Thức Trẻ

XEM THÊM  BXH giá trị thương hiệu girlgroup tháng 5/2019: Black Pink giữ No.1 trong tháng thứ 5 liên tiếp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *