Home / Thần tượng Kpop / Nhóm nhạc Kpop / Black Pink Mỹ tiến bằng sân khấu tiếng Hàn nhưng show Mỹ lại nghĩ rằng nhóm đang hát tiếng… Nhật?!!

Black Pink Mỹ tiến bằng sân khấu tiếng Hàn nhưng show Mỹ lại nghĩ rằng nhóm đang hát tiếng… Nhật?!!

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Đài ABC (Mỹ) đã bị chỉ trích vì nhầm BLACK PINK là nhóm nhạc Nhật Bản.

BLACK PINK – nhóm nhạc nữ đình đám của YG Entertainment đã tận dụng độ nổi tiếng ở quốc tế để thực hiện một kế hoạch lớn: Mỹ tiến. Đây quả là tham vọng mà không phải idolgroup KPOP nào cũng dám làm, nhất là khi họ đã chứng kiến những lần thất bại của hàng loạt tiền bối đi trước. Thị trường Mỹ có cạnh tranh cao và rất khó giành được hào quang, đặc biệt là với những ngôi sao Châu Á. Có đối tác khủng là Universal Music Group hứa hẹn bảo trợ và giúp đỡ các hoạt động tại xứ sở cờ hoa, 4 cô gái không gặp nhiều khó khăn để được lên sóng các show đình đám của nước Mỹ. Điển hình là họ đã biểu diễn tại showcase của Grammy, “Good Morning America” hay “The Late Show With Stephen Colbert”. Tuy nhiên, trong buổi phát sóng “Good Morning America” vừa qua, BLACK PINK vẫn gặp phải một sự cố từ phía đài ABC.

Nhóm đã xuất hiện tại Quảng trường Thời đại và trở thành idolgroup KPOP thứ 2 được biểu diễn ở đây sau BTS. Tuy nhiên, sau khi chuơng trình lên sóng, đài ABC đã bị BLINK chỉ trích thậm tệ vì chú thích BLACK PINK đang hát… tiếng Nhật ở góc trái màn hình.Chi tiết gây sốc này khiến nhiều người nghi ngờ các biên tập của nhà đài ABC không biết rõ về lai lịch của khách mời. Câu hỏi lớn đặt ra ở đây là: BLACK PINK được mời đến chương trình vì độ nổi tiếng thực sự hay chỉ nhờ vào bản hợp đồng với Universal Music Group? Nếu BLACK PINK thực sự nổi tiếng ở Mỹ như những gì truyền thông Hàn ca ngợi, thì tại sao đài ABC lại thiếu những thông tin cơ bản về nhóm như thế?

Lật lại khoảng thời gian BTS tham dự “Good Morning America”, boygroup nhà Big Hit nhận được rất nhiều sự cổ vũ từ ARMY Mỹ. Mặc dù nhà đài không chạy lyric tiếng Anh của “IDOL” nhưng họ không để xảy ra tình huống kỳ quặc trên.

Nói tóm lại, không thể phủ nhận rằng lỗi sai trên là một sự thiếu tôn trọng của đài ABC với BLACK PINK. Hi vọng rằng KPOP sẽ có thêm nhiều nhóm nhạc có độ phủ sóng tại Mỹ và không vướng vào những sự cố không đáng có.

Theo: tinnhac

Black Pink Mỹ tiến bằng sân khấu tiếng Hàn nhưng show Mỹ lại nghĩ rằng nhóm đang hát tiếng… Nhật?!!
Đánh Giá Bài Viết
Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

Black Pink xuất sắc trình diễn thành công tại Grammy Artist Showcase

Share now~FacebookTwitteremail BlackPink đã có màn trình diễn đầy tự tin tại sự kiện Grammy …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.