Ngay đúng dịp Valentine, báo chí Hàn đã đăng tải rất nhiều thông tin về việc thành viên Song Yunhyeong của iKON và thành viên Daisy nhóm nhạc nữ Momoland đang hẹn hò với nhau. Cả hai đã tìm hiểu nhau được khoảng 3-4 tháng và họ thường ra ngoài cùng nhau khi không có lịch trình. Ngay khi nhận được thông tin này, nhiều trang báo đã lập tức liên hệ để xác nhận thông tin từ YG Entertainment (công ty chủ quản của iKON) và MLD Entertainment (công ty chủ quản của Momoland) về tin tức ấy.Yunhyeong (iKON) và Daisy (Momoland).

Công ty đầu tiên lên tiếng là MLD, sau khi xác minh lại với Daisy, họ đã chính thức thông báo rằng cả hai đã thật sự hẹn hò. Thế nhưng, ngay sau đó không lâu, đại diện của phía YG cũng đã lên tiếng và thông tin lại trái ngược hoàn toàn. YG xác nhận rằng họ không hẹn hò mà chỉ là có gặp gỡ nhau vài lần và phát sinh tình cảm. Chính sự “ngang trái” trong câu trả lời từ 2 phía công ty chủ quản về tin hẹn hò này của Yunhyeong và Daisy đã khiến Knet rơi vào trạng thái hoang mang, thậm chí là có chút cay cú với nhiều luồng ý kiến. Người thì cho rằng YG không dám thừa nhận, kẻ lại bảo nhà Momoland đang cố tình “kiếm lợi”.

Và đây là một số phản ứng của Knet với thông tin trên:

– Nói như kiểu: “Có yêu nhau mà vừa chia tay hôm nay”…

– Đến tội Daisy..

– Thế thì từ giờ cảm tình của Daisy cũng tắt ngóm thôi..

– Đây chính là điều YG vẫn hay làm… Rồi cũng không hiểu khi nào thật luôn!

– Trước khi thông báo toàn dân thì ít ra cũng phải thảo luận trước mà thống nhất với nhau chứ. Như này là như nào…? Sao không khớp vậy ta?

– Có cảm tình -> Đúng là đang tìm hiểu đi chơi với nhau, nhưng chưa xác lập mối quan hệ -> Dù không yêu thì vẫn cứ ra ngoài đi chơi… Ôi tôi chả hiểu nổi!

– Cả hai bạn này chắc đều bận lắm. Lịch trình kín mít thế thì 3 tháng vừa rồi cũng chẳng đi chơi riêng được mấy lần đâu? Chắc chỉ đang thính thính nhau thôi chứ hả?

– Tội nghiệp gì không biết? Không chừng Daisy nhà Momoland lại ăn ké nổi tiếng ấy chứ…

– Chứ không phải là hai bên cùng nói một điều à? Vậy rốt cuộc là có hay không hẹn hò?

– Quá trời! Thế là 3 tháng vừa rồi có đi chơi cùng nhau, bạn nữ nghĩ thế là yêu rồi, nhưng bạn nam thì không… 

– Ủa chuyện quái gì thế này.. Này hôm nay Valentine đấy nhé..

– Chắc là cũng mới chỉ thả thính tí tẹo

– Ủa đùa vậy vui hả YG với MLD?

– Daisy có thật sự có tình cảm với Yunhyeong không vậy?!

Bạn nghĩ sao với thông tin trái chiều nhau về tin hẹn hò của 2 thần tượng này?

Theo: saostar