Home / Thần tượng Kpop / Sao Kpop / Độ khủng khiếp của sasaeng fan: Theo chân Hwang Minhyun (NUEST) mọi nơi dù bị nam idol ghét ra mặt

Độ khủng khiếp của sasaeng fan: Theo chân Hwang Minhyun (NUEST) mọi nơi dù bị nam idol ghét ra mặt

Cô gái này liên tục cập nhật hình ảnh của Minhyun và bị anh chàng ghét ra mặt.

Sasaeng fan là vấn nạn hàng đầu trong ngành công nghiệp âm nhạc KPOP hiện nay. Đây không chỉ là nỗi sợ hãi của các thần tượng KPOP, những “con sâu” khiến nhiều fandom phẫn nộ mà còn là câu chuyện buồn của các bậc phụ huynh khi họ thất bại trong việc giáo dục con cái hiểu về tình yêu thần tượng. Ở Hàn Quốc, sasaeng fan không được coi là một người hâm mộ đích thực mà luôn bị xem là tội phạm. Họ đốt thời gian và tiền bạc vào việc rình rập các thần tượng KPOP ở khắp mọi nơi, đột nhập ký túc xá, moi móc các thông tin đời tư,v.v. Cô nàng trong câu chuyện dưới đây là một ví dụ.  Kể từ sau khi được biết đến nhiều hơn nhờ các hoạt động quảng bá với Wanna One, Hwang Minhyun ngày càng nổi tiếng.

Song song với đó là lượng fan cuồng của anh chàng ngày càng gia tăng. Mới đây, fan KPOP đã phát hiện ra một tài khoản Instagram chuyên đăng tải những hình ảnh về nam thần tượng ở khắp mọi nơi. Hành động này khiến một người tốt bụng và hiền hòa như anh chàng cũng không thể chịu nổi.

“Cảm ơn anh vì đã thẳng thắn rạch ròi chuyện anh đang căm ghét em. Không sao đâu, em có thời gian mà. Chúng ta có nên chơi đùa không nhỉ?” 

“Ôi mùi của anh thơm quá, em điên mất thôi”

“Đáng sợ… Tại sao anh cứ quay lại và nhìn em như thế hả? Chuyện quái gì vậy?”

Loading...
XEM THÊM  Sau EXO và BTS, NUEST W chính là nhóm nhạc Kpop tiếp theo đạt được thành tích này

“Em lo phát khóc mất thôi”

“Hẳn là anh biết rõ em mà. Tại sao anh cứ thay đổi sắc mặt mỗi khi nhìn thấy em thế?”

“Lũ fan Nhật chết tiệt, tao còn không dám chạm vào Hwang Minhyun, thế mà chúng mày dám? Sao lại bắt người ta phải nhận quà của chúng mày chứ?”

“Mấy đứa nói Hwang đang có lịch trình ở Nhật nên câm mồm lại đi thì hơn. Chẳng có nhân viên nào đi theo, anh ấy chỉ đang đi chơi thôi”.

Mỗi ngày, cô nàng này đều đăng tải hàng chục bài đăng nói về Hwang Minhyun khiến nhiều fan khiếp sợ. Dường như công việc chính của sasaeng này không phải đi học, đi làm mà là bám theo thần tượng mọi lúc mọi nơi thì phải. Mặc dù nhiều fan đã khuyên nhủ và cảnh cáo nhưng sasaeng này vẫn không chịu dừng lại hành vi phạm pháp này. Cư dân mạng xứ Hàn bình luận: “Không hiểu tại sao cô ta lại làm như vậy, y hệt một kẻ biến thái”, “Khen anh ấy có mùi thơm là quấy rối tình dục đó”, “Tôi là một ARMY và Bangtan hay các ca sĩ khác cũng bị quấy rầy theo cách này. Mỗi lần gặp mấy đứa sasaeng cực đoan thì y như rằng tụi nó là người Trung Quốc. Tôi căm ghét chúng nó lắm luôn”, “Con này điên mất rồi, tôi đã report hế mấy tài khoản SNS của nó”,v.v.

Bạn nghĩ sao về hành vi của cô gái này?

Theo: tinnhac

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *