Home / Tin Kpop / Vừa có một cú ‘lội ngược dòng’ ngoạn mục từ một ban nhạc kém nổi của K-pop

Vừa có một cú ‘lội ngược dòng’ ngoạn mục từ một ban nhạc kém nổi của K-pop

Ban nhạc đang được đề cập đến là N.Flying.

Hồi tháng 12/2018, nam thần tượng Kwon Kwangjin bị nhiều người hâm mộ cũng như fansite vạch trần bê bối nhân cách, bao gồm thô lỗ với bạn cùng nhóm, quấy rối tình dục người hâm mộ, xem thường thực tập sinh Nhật Bản… Scandal này đã khiến Kwangjin phải lập tức rời khỏi N.Flying, biến ban nhạc từ 5 thành viên trở về với đội hình 4 người.Giữa tâm bão lùm xùm, N.Flying comeback với ca khúc “Rooftop” vào ngày 2 tháng 1. Thời điểm ban nhạc đến từ FNC quảng bá bài hát mới, nó thậm chí còn rớt hạng liên tục để rồi chẳng thể lọt vào top 1000 BXH hàng ngày của Melon.
Tuy nhiên, khán giả bắt đầu truyền tai nhau về chất lượng tuyệt vời của “Rooftop”. Ca khúc dần dần leo tới hạng 345 trong BXH ngày 14 tháng 2 của Melon.

Đến ngày 17/2, tức là một tháng rưỡi sau khi trình làng, “Rooftop” lần đầu tiên lọt vào top 100, đứng ở hạng 97 trong BXH Melon real-time.

Loading...

Vài giờ sau, “Rooftop” còn leo đến hạng 71. Trưởng nhóm Lee Seung Hyub, người sáng tác bài hát, chia sẻ trên Instagram cảm xúc vỡ òa của mình: “Trái tim mình vô cùng hân hoan vì rất nhiều người dành tình yêu cho ca khúc. Tuy nhiên, khi điều đó được hiển thị bằng thứ hạng trên BXH, mình không biết mình đang cảm thấy thế nào nữa…

Một mặt, mình cảm thấy tự hào và hạnh phúc, như thể N.Flying có thể trưởng thành như một ban nhạc và câu chuyện mà mình viết ra có thể nhận được một vài sự công nhận nào đó…

Gửi đến một số người, có thể thành tích này chẳng là gì cả, nhưng cũng như mình đã làm việc chăm chỉ, mình sẽ coi đó là một dấu hiệu để làm việc chăm chỉ hơn.

Mình sẽ không tham lam và làm việc chăm chỉ từng bước một vì N.Fia (fandom N.Flying) và các thành viên.

Cảm ơn rất nhiều, N.Fia”.

Các thành viên của N.Flying cũng chia sẻ cảm giác hào hứng bằng cách chụp một tấm ảnh đặc biệt, tạo hình ngôi sao, với sự tham gia của quản lý. Yoo Hwe Sung viết: “Hãy làm việc chăm chỉ hơn nữa, cùng cố lên nào”.Mời các bạn cùng thưởng thức ca khúc “Rooftop” của N.Flying.

XEM THÊM  SBS đã mời được dàn line-up siêu khủng cho một sự kiện âm nhạc hoành tráng vào tháng 4!

Theo: tinnhac

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *